Lenovo ThinkSmart Core – Giải pháp cộng tác dạng module

ThinkSmart Core là giải pháp cộng tác dạng module từ Lenovo, dành cho mô hình làm việc lai (hybrid work), kết hợp văn phòng và từ xa.

Lenovo ThinkSmart Core là hệ thống thiết bị hội nghị dạng module đầu tiên, hướng đến sử dụng cho các môi trường phòng họp khác nhau, đảm bảo khả năng linh hoạt và mở rộng tối ưu. ThinkSmart Core ssử dụng nền tảng Intel vPro Gen 11 cho hiệu năng mạnh mẽ, tích hợp tính năng bảo mật từ phần cứng. Giải pháp được chứng nhận dành cho Microsoft Teams Rooms, với 2 tùy chọn cấu hình:

  • ThinkSmart Core + Controller: thiết kế cho các không gian làm việc đã trang bị sẵn các thiết bị nghe nhìn được Teams chứng nhận.
  • ThinkSmart Core Full Room Kit: bộ điều khiển và thiết bị ThinkSmart Core được ghép nối với máy quay ThinkSmart Cam và loa ThinkSmart Bar, cho hình ảnh video chất lượng cao và âm thanh sống động cũng như các tính năng thông minh hơn để nâng cao trải nghiệm cộng tác. Hỗ trợ hoàn hảo cho phòng họp có không gian nhỏ hay văn phòng tại nhà, hệ thống thiết bị này có thể được mở rộng bằng cách bổ sung micro bàn.

Cụ thể hơn, ThinkSmart Core sử dụng vi xử lý Intel Core vPro Gen 11, lưu trữ SSD dung lượng 256 GB, tương thích giá treo chuẩn VESA. Trong khi đó ThinkSmart Controller có màn hình cảm ứng 10.1 inch, cổng âm thanh 3.5 mm, cấp nguồn qua cáp USB Type-C với chiều dài 10 m, có khả năng phát hiện người vào phòng họp nhờ cảm biến hồng ngoại tích hợp. Phần chân đế của thiết bị giúp nâng góc nhìn ở 30 độ hoặc 60 độ giúp thao tác dễ dàng hơn.

Hệ thống ThinkSmart Core Kit đi kèm giấy phép 1 năm sử dụng phần mềm và dịch vụ giá trị gia tăng của Lenovo, bao gồm giấy phép sử dụng bộ phần mềm quản lý cộng tác ThinkSmart Manager Premium và  các dịch vụ triển khai và bảo trì ThinkSmart Professional Services: Deploy and Maintain.

Tại thị trường Việt Nam, ThinkSmart Core + Controller và ThinkSmart Core Full Room Kit hiện đã sẵn sàng cho đặt hàng thông qua các dự án kinh doanh với giá khởi điểm tương ứng 65,190,000 đồng và 85,690,000 đồng.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^