Q2/2021, thiết bị đeo của Xiaomi chiếm lĩnh thị trường toàn cầu

(Cập nhật lần cuối: 03/09/2021)

Theo báo cáo Q2/2021 từ Canalys, thiết bị đeo tay của Xiaomi đã hoàn toàn chiếm lĩnh thị trường toàn cầu nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

Xiaomi giữ vị trí đẫn đầu toàn cầu số lượng xuất xưởng sản phẩm thiết bị đeo tay (wearable) với 20%, và chiếm tới 25% tại thị trường Việt Nam, vượt qua các thương hiệu như Apple, SamsungHuawei. Thương hiệu này tiếp tục giữ vững tăng trưởng 54%, chiếm 25% thị trường so với cùng kì năm ngoái tại Việt Nam và giữ vị trí ngôi vương toàn cầu với chuỗi sản phẩm thiết bị đeo. Báo cáo của Canalys cho thấy sự thành công toàn diện của Xiaomi không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn trên toàn cầu khi liên tiếp công bố những con số tích cực ở cả thị trường smartphone cũng như thiết bị đeo tay.

Xiaomi là công ty sản xuất điện tử tiêu dùng thông minh với smartphone, phần cứng và nền tảng IoT làm cốt lõi. Ngoài thị trường di động, các thiết bị điện tử ngoại vi thông minh tại Việt Nam vẫn đang trong giai đoạn sơ khởi. Xiaomi cho thấy không chỉ biết nắm bắt cơ hội mà còn thấu hiểu được tâm lý người tiêu dùng Việt Nam, cộng thêm lợi thế về công nghệ của thương hiệu đã mang đến những kết quả kinh doanh đáng chú ý tại đây.

Trong Q2/2021, Xiaomi Việt Nam đã giới thiệu thành công sản phẩm Mi Smart Band 6, thiết bị đeo tay thông minh mới nhất của hãng đến người tiêu dùng cả nước. Mi Smart Band 6 không chỉ sở hữu màn hình AMOLED với kích thước 1.56 inch, độ phân giải 152 x 360 pixel (326 ppi), độ sáng 450 nits mang đến chất lượng hiển thị sắc nét, mà còn cung cấp trải nghiệm tương tác với các thông tin trên mặt màn hình bằng thao tác vuốt tương tự như trên smartphone.

Bên cạnh đó, Mi Smart Band 6 có thêm chức năng hiển thị thông báo, đo bước chân và nhiều tính năng khác cho người dùng thường xuyên luyện tập thể chất. Điểm nhấn lớn nhất của sản phẩm là sự tích hợp cảm biến SpO2 giúp theo dõi nồng độ oxy trong máu của người dùng. Kiểm tra SpO2 là một tính năng quan trọng giúp bạn kiểm tra, ghi nhận và theo dõi mức oxy trong máu. Chức năng này cho phép người dùng kiểm tra nồng độ oxy trong máu suốt cả ngày và biết được nhịp thở của mình khi thực hiện bất kỳ loại hoạt động thể chất nào.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^