Hợp tác chiến lược giữa Hitachi Vantara Việt Nam và Infor

(Cập nhật lần cuối: 28/08/2021)

Thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Hitachi Vantara Việt Nam và Infor nhằm mang đến các giải pháp tối ưu quy trình vận hành cho doanh nghiệp.

Nếu Hitachi Vantara là nhà cung cấp giải pháp CNTT thì Infor là công ty chuyên về giải pháp kinh doanh cho các doanh nghiệp lớn và doanh nghiệp nhà nước. Hợp tác chiến lược giữa 2 bên tập trung chủ yếu vào việc tăng cường các giải pháp của Infor liên quan đến một số giải pháp tối ưu quy trình vận hành doanh nghiệp, đặc biệt là giải pháp Quản Lý Tài Sản Doanh Nghiệp (EAM – Enterprise Asset Management).

Infor EAM là giải pháp phần mềm quản lý tài sản được thiết kế nhằm giúp các doanh nghiệp số hóa việc bảo trì với các khả năng tích hợp dành riêng cho ngành sản xuất, giao thông vận tải, khu vực hành chính công, chăm sóc sức khỏe… Hitachi Vantara Việt Nam có năng lực vượt trội trong việc triển khai giải pháp EAM, với khả năng cung cấp dịch vụ tư vấn và kỹ thuật về EAM như một phần của bộ giải pháp Infor trên quy mô toàn cầu.

“Chúng tôi vui mừng về sự hợp tác đầy triển vọng cùng tập đoàn Infor”, ông Nguyễn Bá Quỳnh, Tổng Giám đốc Hitachi Vantara Việt Nam và Phó Chủ Tịch Cấp Cao, Trung Tâm Triển Khai Dịch Vụ Toàn Cầu cho biết. “Chúng tôi tin tưởng thỏa thuận hợp tác này sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời, các giải pháp chiến lược về chuyển đổi số từ Infor sẽ giúp tối ưu hóa chi phí cho khách hàng của chúng tôi”.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^