OPPO MagVOOC ra mắt cùng công nghệ kết nối trong xe hơi

(Cập nhật lần cuối: 26/08/2021)

Tại Smart China Expo 2021, OPPO giới thiệu công nghệ sạc nhanh không dây MagVOOC, công nghệ kết nối trong xe hơi và nhiều đột phá khác.

OPPO MagVOOC

Trong dòng sản phẩm sạc nhanh từ tính mới – OPPO MagVOOC – có sự góp mặt đầu tiên của sạc dự phòng không dây MagVOOC, sử dụng hệ thống cân chỉnh từ tính để đảm bảo sự đồng bộ chuẩn xác giữa điện thoại và sạc. Kế đến là bộ sạc nhanh siêu mỏng MagVOOC, áp dụng thiết kế tách rời giúp tổng thể thiết bị mỏng hơn. Thiết kế của cả 2 thiết bị đều rất linh hoạt và dễ mang đi. Cuối cùng là đế sạc nhanh không dây MagVOOC, giúp người dùng tiết kiệm đến 60% thời gian kết nối thiết bị so với sạc có dây thông thường.

Kết nối điện thoại với xe hơi

OPPO đã giới thiệu những thành tựu mới nhất về khả năng kết nối smartphone với xe hơi tại sự kiện, bao gồm chìa khóa kỹ thuật số, điều khiển xe từ xa bằng OPPO Find X3, điều khiển xe từ xa trên OPPO Watch 2, cũng như công nghệ sạc nhanh trên xe hơi.

Chìa khóa xe kỹ thuật số cho phép người dùng chỉ cần sử dụng smartphone OPPO để mở khóa xe qua Bluetooth. Không cần mạng di động, thuận tiện hơn cho việc sử dụng hàng ngày. Với điều khiển xe từ xa trên OPPO Find X3 hoặc OPPO Watch 2, người dùng có thể bật điều hòa từ xa thông qua một ứng dụng. Công nghệ cũng có thể hỗ trợ chủ xe tìm kiếm xe của mình thông qua lệnh phát còi từ xa. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tận dụng tính năng sạc nhanh trên xe hơi tiên tiến của OPPO, hỗ trợ cổng USB sạc nhanh VOOC 65 W và sạc nhanh không dây VOOC 40 W của OPPO khi lái xe.

OPPO luôn sẵn sàng hợp tác liên ngành để khám phá những tiềm năng mới, và đã xây dựng quan hệ đối tác với nhiều hãng xe hàng đầu, chẳng hạn như NIO, BYD Auto và Geely.

Kết nối giữa các thiết bị IoT và nhiều thiết bị khác

Kể từ khi công ty đưa ra khái niệm về kỷ nguyên Internet of Exeperience, những thành tựu của OPPO hiện nay phải kể đến sự phát triển của kính AR Glass 2021 và các thiết bị gia đình thông minh khác. Tất cả đều được kết nối bằng công nghệ UWB (Ultra-Wideband).

Kính OPPO AR Glass 2021 áp dụng thiết kế tách rời giúp thiết bị nhẹ hơn, nhờ đó cải thiện trải nghiệm đeo trong thời gian dài. Được trang bị giải pháp quang học Birdbath chủ đạo, OPPO AR Glass 2021 mang đến cho người dùng trải nghiệm tại chỗ chân thật như trong rạp chiếu phim.

Có thêm bước tiến trong các khía cạnh IoT mới này, OPPO đang dần hiện thực hóa tầm nhìn về Internet of Experience và tạo ra một thế giới với sự kết nối và tích hợp chặt chẽ giữa con người và thiết bị.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^