Ứng dụng di động POPS có thêm 35 game chơi ngay lập tức

(Cập nhật lần cuối: 24/08/2021)

POPS Worldwide và Storms (Singapore) hợp tác, mang đến 35 game có thể chơi ngay lập tức mà không cần cài đặt lên ứng dụng POPS di động.

Instant playable game là các trò chơi được tích hợp sẵn, có thể khởi chạy và chơi ngay lập tức mà không cần cài đặt riêng lẻ. Những trò chơi này sẽ được tích hợp vào ứng dụng POPS trên cả Android và iOS, với các thể loại từ arcade, thể thao, đua xe, giáo dục và giải đố. Sự hợp tác này đánh dấu bước đột phá của POPS Worldwide vào lĩnh vực trò chơi tức thì, với hàng triệu người dùng ở Thái Lan và Việt Nam, giúp họ giải trí dễ dàng hơn. Được biết, nhiều trò chơi sẽ sớm có mặt trên ứng dụng POPS vào Q4/2021, trong đó có cả những tựa game nổi tiếng như Fruit Ninja và Jetpack Joyride.

Esther Nguyễn, CEO của POPS Worldwide cho biết: “Tại POPS Worldwide, chúng tôi bắt tay vào thực hiện sứ mệnh thu thập nội dung tốt nhất trên nhiều thể loại để giúp người dùng tương tác với giải trí chất lượng. Game trên thiết bị di động chiếm hơn 70% doanh thu của ngành công nghiệp này tại Thái Lan, cho thấy nhu cầu lớn về mobile game ở quốc gia này. Đồng thời, chúng tôi nhận thấy vị trí của Việt Nam là cường quốc về game với số lượng Gen Z cao nhất trên thế giới. Những xu hướng này là tiền đề cho sự hợp tác giữa POPS Worldwide và Storms, giúp người chơi dễ dàng giải trí ngay trên ứng dụng POPS.”

Các ứng dụng mạng xã hội đứng đầu về tỉ lệ sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động ở Thái Lan. Ngoài ra, App Annie – nền tảng phân tích và dữ liệu di động – nhấn mạnh rằng tính năng mời kết bạn, sự kiện và nhiều người chơi (multiplayer) là một trong những tính năng hiệu quả cho phép giữ chân người chơi tốt hơn ở Việt Nam.

David Yin, CEO của Storms, nhận xét: “Người dùng Thái Lan đánh giá cao các ứng dụng di động cho phép họ kết nối với những người khác, trong khi game thủ Việt Nam xem trò chơi như 1 phương tiện để tương tác xã hội. Với suy nghĩ này, Storms và POPS Worldwide đang làm việc để giới thiệu các giải đấu có bảng xếp hạng cũng như giải thưởng vào cuối năm nay để kết nối người chơi và tăng cường hơn nữa hệ sinh thái trò chơi trong khu vực.”

Người dùng ứng dụng POPS tại Thái Lan và Việt Nam có thể truy cập game thông qua biểu tượng Games trên thanh điều hướng.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^