Subaru Việt Nam hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ đến hết tháng 10/2021

(Cập nhật lần cuối: 22/08/2021)

Chương trình ưu đãi kéo dài đến hết tháng 10/2021 với mức hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho tất cả các phiên bản của mẫu xe Subaru Forester.

Theo đó, khách hàng Việt có thể sở hữu SUV Subaru Forester với giá chỉ từ 899 triệu đồng nhờ chương trình ưu đãi hấp dẫn của MIV (Motor Image Việt Nam) – nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền Subaru. Ngoài ra, khách đặt mua Subaru Forester i-S EyeSight cũng nhận thêm những nâng cấp bổ sung hoàn toàn miễn phí:

  • Gương gập tự động để nâng cao trải nghiệm tiện lợi và an tâm trong những hành trình
  • Khóa cửa tự động tích hợp cảnh báo an ninh thông minh nhằm củng cố và tăng cường thêm sự an toàn dành cho khách hàng

Không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ, khách mua xe Subaru Forester từ nay đến hết tháng 10/2021 còn được hưởng thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Các mẫu xe Subaru do MIV phân phối đều được hưởng chế độ bảo hành đến 5 năm, hoặc 100,000 km (tùy điều kiện nào đến trước) cùng những chính sách và dịch vụ hậu mãi vượt trội trên thị trường. Những ưu đãi về bán hàng và dịch vụ này nhằm mang đến những giá trị tốt nhất cho các chủ sở hữu xe Subaru. Tham khảo thêm chương trình ưu đãi tại website https://www.subaru.asia/vn/vi/how-to-buy/showroom-locations/ hoặc 19 đại lý ủy quyền của hãng ở các tỉnh, thành phố lớn (Hà Nội, Vinh, Quảng Trị, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Nha Trang, TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ), hay gọi đến tổng đài 1800 646815 để được tư vấn.

Subaru Forester

Kể từ khi chính thức ra mắt vào tháng 7/2019, Subaru Forester thế hệ 5 đã trở nên quen thuộc và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng Việt. Là mẫu xe SUV xuất sắc của thương hiệu Subaru, Forester sở hữu đầy đủ bộ 4 công nghệ cốt lõi của Subaru gồm: hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng SAWD, động cơ Boxer, hệ khung gầm Subaru toàn cầu (Subaru Global Platform) và EyeSight – công nghệ an toàn hỗ trợ người lái tiên tiến – thành phần chính hợp thành hơn 100 tính năng an toàn xuất sắc được trang bị nhằm tăng cường bảo vệ cho mọi hành khách trên xe.

Ngoài ra, Subaru Forester còn sở hữu khoảng sáng gầm 220 mm cao nhất phân khúc cùng thiết kế khoang cabin rộng rãi để trở thành một chiếc xe gia đình tuyệt vời đáp ứng cho nhu cầu “đi đến mọi nơi để làm mọi điều mình muốn”.

Forester thế hệ 5 đã giành được giải thưởng Grand Prix Award 2019 với số điểm cao nhất trong hạng mục đánh giá an toàn khi va chạm của Chương trình Đánh Giá Xe Mới Nhật Bản (JNCAP), do Chính Phủ Nhật Bản tiến hành thực hiện. Forester cũng nhận được chứng nhận ASV+++, mức đánh giá cao nhất của hạng mục an toàn chủ động JNCAP 2018-2019.

Năm 2020, mẫu xe Forester EyeSight cũng được vinh danh tại Mỹ khi chiến thắng giải thưởng Top Safety Pick + (TSP+) của Viện Nghiên Cứu An Toàn Giao Thông Mỹ (IIHS). Thành tích này là minh chứng cho sự cam kết và nhất quán của Subaru trong việc mang đến sự an toàn toàn diện cho tất cả hành khách trên xe và người đi bộ.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^