Lenovo Go – Thương hiệu phụ kiện PC cho văn phòng cá nhân

(Cập nhật lần cuối: 18/08/2021)

Thương hiệu con của Lenovo chuyên về các phụ kiện PC giúp tăng hiệu suất làm việc di động – Lenovo Go – vừa chính thức ra mắt thị trường.

Theo nghiên cứu Tương lai Công việc và Chuyển đổi số gần đây của Lenovo cho thấy, 83% các doanh nghiệp được khảo sát mong muốn có được ít nhất một nửa thời gian làm việc để làm việc từ xa và 60% nhân viên không những đồng tình mà còn rất hứng khởi khi được làm việc từ xa. Khi ngày càng nhiều doanh nghiệp áp dụng các chính sách làm việc từ xa, sự quan tâm sẽ đổ dồn vào các công nghệ hỗ trợ cộng tác hiệu quả, thúc đẩy hiệu suất làm việc của từng cá nhân cũng như nâng cao sự gắn kết và động lực của nhân viên. Lenovo Go sẽ cung cấp các công cụ bổ trợ, giúp thu hẹp khoảng cách giữa việc làm từ xa, tại văn phòng và trong môi trường kết hợp kèm trải nghiệm người dùng tuyệt vời hơn. Các phụ kiện Lenovo Go sẽ phải dễ sử dụng và hiệu quả mọi lúc, mọi nơi để đáp ứng được các kỳ vọng trên của người dùng.

Được phát triển dựa trên việc thấu hiểu và nắm bắt nhu cầu của khách hàng, Lenovo Go là một trong những bộ sưu tập đầy cảm hứng dành cho người dùng, giúp họ làm việc hiệu quả mọi lúc, mọi nơi. Lenovo Go gồm 3 danh mục chính, trong đó có 2 sản phẩm xuất hiện đầu tiên gồm pin dự phòng laptop Lenovo Go USB-C 20,000 mAh và chuột không dây Lenovo Go Wireless Multi-Device Mouse.

Nhóm phụ kiện về nguồn điện

Các giải pháp về nguồn điện của Lenovo Go sẽ giúp người dùng nâng cao thời gian làm việc liên tục với loạt giải pháp sạc không dây và có dây sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Sản phẩm đầu tiên là Lenovo Go USB-C Laptop Power Bank, pin sạc dự phòng có dung lượng lên đến 20,000 mAh, công suất 65 W, được thiết kế để sạc đầy laptop ít nhất 1 lần và có thể sạc cùng lúc 3 thiết bị, đảm bảo công việc không bị gián đoạn.

Nhóm phụ kiện về nhập liệu

Chuột và bàn phím Lenovo Go sẽ có 1 số cải tiến để phù hợp với môi trường năng động, cho phép người dùng nhanh chóng chuyển đổi giữa các chế độ và vị trí làm việc. Với kiểu dáng nhỏ gọn và cực nhẹ cùng thiết kế công thái học, các tính năng sạc và kết nối không dây, nhóm phụ kiện này thực sự cần thiết cho một môi trường làm việc hiệu quả. Trong số này, Lenovo Wireless Multi-Device Mouse xuất hiện đầu tiên, cho phép ghép nối tới tối đa 3 thiết bị với khả năng luân chuyển dễ dàng giữa chúng chỉ bằng cách chạm vào nút bấm. Hơn nữa, nút tiện ích có thể được lập trình thành các phím tắt hội họp nhanh. Chuột có thể được sạc không dây thông qua giải pháp sạc Qi tương thích hoặc qua cổng USB-Type C.

Nhóm phụ kiện về âm thanh

Các thiết bị âm thanh của Lenovo Go được thiết kế để hoàn toàn giải quyết các thách thức về tiếng ồn xung quanh, chất lượng âm thanh và tính dễ sử dụng. Các giải pháp âm thanh của Lenovo Go sẽ được công bố vào cuối năm 2021.

Từ tháng 8/2021, Lenovo Go USB-C Laptop Power Bank 20,000 mAh và Lenovo Go Wireless Multi-Device Mouse sẽ góp mặt trên thị trường với giá tham khảo tương ứng 89.99 USD và 59.99 USD (Mỹ).

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^