Lexar Hades RGB và Hades OC – DDR4 dành cho game thủ

(Cập nhật lần cuối: 11/08/2021)

Lexar Hades là dòng sản phẩm gaming DDR4 3600/3200 mới nhất, gồm Hades RGB và Hades OC, tăng hiệu năng cùng trải nghiệm chơi game.

Lexar Hades RGB DDR4 không chỉ nâng cấp trải nghiệm chơi game mượt hơn, mà còn mang lại hiệu ứng ánh sáng từ LED RGB phục vụ trang trí hệ thống. Sản phẩm được điều khiển bằng phần mềm Lexar RGB Sync, cho phép tùy chỉnh và đồng bộ hóa hiệu ứng ánh sáng với các thiết lập màu sắc, cường độ hay tốc  độ, đồng thời lưu trữ để dễ sử dụng về sau. Trong khi đó, Lexar Hades OC DDR4 cung cấp hiệu năng cao cùng độ trễ thấp, tăng cường tốc độ xử lý, nhất là game nặng hay những khối lượng công việc lớn (chỉnh sửa video, render).

Cả 2 bộ nhớ Lexar Hades mới đều trang bị tản nhiệt nhôm, đảm bảo giữ nhiệt độ ổn định trong quá trình hoạt động, ngay cả ở tốc độ cao. Khả năng tương thích với Intel XMP 2.0 và AMD Ryzen mới cho phép đơn giản hóa quá trình thiết lập, cải thiện tổng thể hiệu suất và trải nghiệm người dùng. Hades DDR4 cũng sẽ có tùy chọn mới trong series Lexar DDR4 3200/2666 SODIMM và Lexar DDR4-2666 UDIMM dành cho các hệ thống nhỏ gọn hay laptop.

Tất cả các sản phẩm của Lexar đều trải qua quá trình thử nghiệm rộng rãi tại Phòng thí nghiệm chất lượng Lexar, cơ sở có hơn 1100 thiết bị kỹ thuật số, để đảm bảo hiệu suất, chất lượng, khả năng tương thích và độ tin cậy.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^