Xiaomi đứng hạng 3 thị trường smartphone Việt, có 15% thị phần

Xiaomi hiện đứng hạng 3 cùng 15% thị phần smartphone tại Việt Nam, là thương hiệu duy nhất tăng trưởng dương với mức 68% trong Q2/2021.

Số liệu từ Canalys trước đó cũng cho thấy Xiaomi đánh dấu cột mốc lịch sử quan trọng của hãng, khi lần đầu tiên Xiaomi đã vượt mặt Apple trở thành hãng smartphone lớn thứ 2 trên thế giới với mức tăng trưởng cao chưa từng có – tới 83% so với cùng kỳ năm ngoái, chính thức chiếm 17% tổng thị phần toàn cầu.

Bên cạnh việc mở rộng toàn cầu, sự chuyển đổi trong các kênh bán lẻ mới của Xiaomi đã là động lực quan trọng giúp công ty trở thành nhà sản xuất smartphone lớn thứ 2 trên thế giới và là hãng công nghệ dẫn đầu về các sản phẩm thông minh tại các thị trường nội địa. Kết quả trên đã tái khẳng định ưu thế của Xiaomi khi theo đuổi triết lý giúp mọi người tận hưởng cuộc sống tốt đẹp hơn nhờ công nghệ. Đồng thời, khi đại dịch tiếp tục mang đến nhiều khó khăn thử thách cho các doanh nghiệp và thương hiệu, ngoài đảm bảo các hoạt động kinh doanh an toàn với các phương án linh động, phù hợp, những biện pháp phòng chống COVID-19 ở mọi cơ sở kinh doanh của Xiaomi vẫn luôn được ưu tiên hàng đầu nhằm đảm bảo sức khỏe cho nhân viên đến người tiêu dùng.

Trong nửa đầu năm 2021, Xiaomi tiếp tục ra mắt các sản phẩm từ smartphone đến các sản phẩm công nghệ phục vụ đời sống trong hệ sinh thái Chuẩn sống Thông minh tới mọi phân khúc người dùng. Từ dòng điện thoại Mi 11 cao cấp, Mi 11 Lite và Mi 11 Lite 5G đến dòng điện thoại tầm trung Redmi Note 5G, Redmi Note 10S với trải nghiệm 5G toàn diện, hay các sản phẩm trong hệ sinh thái thông minh của hãng đã lần lượt đến tay người dùng Việt. Đây chính là những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc mang đến những sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng, đồng thời cũng thấy được những dấu hiệu tích cực của thị trường trong bối cảnh đại dịch còn nhiều diễn biến phức tạp trên khắp thế giới.

Trong Q3/2021, Xiaomi sẽ tiếp tục những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình và tập trung trong việc đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất, cao cấp nhất cho người dùng thị trường Việt Nam nói riêng và Xiaomi Fans ở toàn cầu nói chung.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^