realme MagDart – Sạc không dây từ tính nhanh nhất thế giới

(Cập nhật lần cuối: 03/08/2021)

MagDart là giải pháp sạc không dây từ tính đầu tiên cho Android, do realme nghiên cứu và phát triển, gồm bộ sạc từ tính 50 W và realme Flash.

Smartphone realme Flash

realme Flash là smartphone Android đầu tiên hỗ trợ sạc không dây từ tính cũng như các phụ kiện sạc từ tính khác. Mẫu điện thoại này có pin tích hợp dung lượng 4500 mAh, tương thích MagDart 50 W, nạp lại 20% pin chỉ trong 5 phút và đầy hoàn toàn sau 54 phút, gần tương đương khi sử dụng bộ sạc có dây realme SuperDart 50 W.

realme MagDart 50 W – Sạc không dây từ tính nhanh nhất thế giới

MagDart 50 W trang bị hệ thống làm mát chủ động với quạt bên trong, nhằm giữ cho bo mạch chủ và cuộn dây luôn ở ngưỡng nhiệt độ hợp lý, từ đó đảm bảo công suất sạc được duy trì ở mức cao trong thời gian dài.

realme MagDart 15 W – Sạc không dây từ tính mỏng nhất

Bộ sạc không dây từ tính MagDart 15 W mỏng nhất với độ dày 3.9 mm, mỏng hơn đến 26.4% so với bộ sạc Apple MagSafe nhưng lại có khả năng sạc nhanh hơn nhờ thiết kế riêng biệt của cuộn dây và bo mạch. Trong khi cuộn dây nằm ở phần đế sạc thì bo mạch điều khiển nằm ở cụm kết nối USB Type-C, nhờ đó MagDart 15 W đạt được độ mỏng tối ưu với cuộn dây duy nhất. Cả 2 nguồn phát nhiệt này vận hành tách biệt, từ đó giảm nhiệt độ trong quá trình hoạt động, kéo dài tuổi thọ cũng như có dòng sạc mạnh hơn.

Sạc dự phòng MagDart 2-in-1

Sạc dự phòng và đế sạc đặc biệt MagDart có thể được ghép nối với nhau để trở thành trạm sạc đứng không dây. Trong lúc smartphone được nạp năng lượng từ sạc dự phòng MagDart thì đế sạc sẽ đồng thời sạc lại cho pin dự phòng. Khi cần di chuyển, người dùng chỉ việc tách đôi combo và tiếp tục sạc không dây từ tính với pin dự phòng MagDart. Bộ thiết bị này sử dụng chất liệu bằng nhôm và da, thuần màu trắng.

Phụ kiện hệ sinh thái MagDart

MagDart Beauty Light được thiết kế để chụp ảnh chân dung, dễ dàng kết nối với smartphone thông qua MagDart và cung cấp năng lượng nhờ công nghệ sạc ngược. Từ đó, phụ kiện có thể trợ sáng khi chụp nhờ đèn LED tích hợp.

MagDart Wallet có thể biến thành chân đế giữ điện thoại khi xem phim hoặc gọi video với người thân.

realme GT MagDart Charging Case là phụ kiện cho phép mẫu realme GT có khả năng tương thích với MagDart. Ốp lưng đặc biệt này kết nối với điện thoại qua cổng USB Type-C, giúp realme GT ứng dụng được công nghệ sạc không dây từ tính MagDart.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^