Bộ nhớ hiệu năng cao Kingston FURY Renegade, Beast và Impact

Dòng bộ nhớ hiệu năng cao Kingston FURY Renegade, FURY Beast và FURY Impact hướng đến người dùng đam mê PC cũng như các game thủ.

Kingston FURY thỏa mãn các nhu cầu gia tăng tốc độ, hiệu năng cao hay ép xung hiệu quả với các module nhớ DDR4 RGB, DDR4 không RGB và DDR3. Kingston FURY DRAM mang đến cho người dùng lựa chọn lý tưởng thỏa mãn cả 2 yếu tố: hiệu năng cực cao mà vẫn đảm bảo tuyệt đối với tốc độ thử nghiệm 100% tại nhà máy, đồng thời được bảo hành trọn đời với hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên môn của Kingston.

Kingston FURY Renegade

Là lựa chọn hoàn hảo cho các game thủ cần hiệu năng vượt trội, bộ nhớ Kingston FURY Renegade DDR4 RGB cho phép người chơi tăng tốc độ khung hình, phát sóng trực tuyến mượt mà và hoàn thành quá trình chỉnh sửa clip nội dung nổi bật trong nháy mắt. RAM có tốc độ lên đến 4600 MHz với độ trễ CL15 – CL19. Đèn LED RGB sử dụng công nghệ đồng bộ hồng ngoại Infrared Sync Technology đã được cấp bằng sáng chế của Kingston FURY để mang tới các hiệu ứng ánh sáng đồng bộ, mượt mà.

Trang bị tản nhiệt màu đen mạnh mẽ, phong cách và vô cùng ăn khớp với PCB đen, Kingston FURY Renegade DDR4 đồng thời cung cấp tốc độ lên đến 5333 MHz kết hợp độ trễ thấp CL13 – CL20. Cả 2 đều có chứng nhận Intel XMP với cấu hình được tối ưu hóa cho các chipset mới nhất của Intel – chỉ cần chọn cấu hình được điều chỉnh thủ công trong BIOS hiện có là game thủ đã có thể sẵn sàng chinh chiến. Kingston FURY Renegade DDR4 hiện có các module đơn lẻ với dung lượng 8 GB – 32 GB và các bộ 2, 4 và 8 module với dung lượng lên đến 256 GB.

Kingston FURY Beast

Kingston FURY Beast DDR4 RGB và Kingston FURY Beast DDR4 nâng cao hiệu năng cho quá trình chơi game, biên tập video và render nội dung với tốc độ lên đến 3733 MHz và độ trễ CL15 – CL19. Kingston FURY Beast DDR4 RGB hiện có module đơn với dung lượng từ 8 GB – 32 GB và bộ kit với dung lượng từ 16 GB – 128 GB. Người dùng cũng có thể lựa chọn Kingston FURY Beast DDR4 (không RGB) với thiết kế tản nhiệt đơn giản, phong cách, hiện có dung lượng module đơn từ 4 GB – 32 GB và dung lượng bộ kit là 8 GB – 128 GB. Cả 2 đều có tính năng ép xung tự động Plug n Play ở tốc độ 2666 MHz, tương thích với cả Intel XMP và AMD Ryzen. Kingston FURY Beast cũng có sẵn sản phẩm cho kit DDR3.

Kingston FURY Impact

Kingston FURY Impact chuẩn SODIMM, tương thích với laptop hoặc miniPC. Tương thích với cả Intel XMP và AMD Ryzen, dung lượng lên tới 64 GB cùng tính năng Plug n Play, Kingston FURY Impact DDR4 có thể tự động ép xung lên tới 3200 MHz, để hỗ trợ các công nghệ CPU mới nhất. FURY Impact DDR4 hoạt động ở điện áp thấp 1.2V. Bộ nhớ DDR3 cũng có sẵn với tốc độ lên đến 1866 MHz.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^