Xiaomi bổ sung thêm sản phẩm mới trong hệ sinh thái AIoT

(Cập nhật lần cuối: 27/07/2021)

Trong sự kiện “Chuẩn Sống Thông Minh”, Xiaomi ra mắt nồi chiên không dầu Mi Smart Air Fryer 3.5L cùng nhiều khuyến mãi cho các sản phẩm AIoT.

Với định hướng Chuẩn Sống Thông Minh, các sản phẩm ra mắt dịp này đều được nâng cấp các chức năng hiện đại nhằm tạo nên trải nghiệm sống thông minh, năng động cho người dùng mọi lúc, mọi nơi – trong nhà, ngoài trời, khi đang bộn bề công việc hay khi cần chuẩn bị một bữa ăn nhanh trong bếp. Thông qua công nghệ tiên tiến, Xiaomi mong muốn có thể mang đến phong cách sống đầy tiện ích, hiệu quả và lành mạnh hơn cho mỗi cá nhân.

Mi Smart Air Fryer 3.5L được thiết kế để phục vụ cho người tiêu dùng có cuộc sống bận rộn nhưng vẫn luôn đề cao lối sống lành mạnh bằng những bữa ăn tự nấu tại nhà – đơn giản nhưng đầy đủ dinh dưỡng và tuyệt đối không dầu. Nồi chiên tương thích với ứng dụng Mi Home, dễ dàng điều khiển từ xa với khoảng nhiệt độ tinh chỉnh trong phạm vi 40°C đến 200°C. Mi Home cũng cung cấp cấp cho người dùng hơn 100 công thức món ăn khác nhau chế biến từ Mi Smart Air Fryer 3.5L.

Với Mi Smart Air Fryer 3.5L, người dùng thậm chí có thể lên lịch nấu bữa ăn trước 24 giờ. Thiết bị này sẽ giúp người sử dụng khám phá và thực hiện mọi bài toán khó của chuyện nấu nướng bao gồm cả việc lên men sữa chua hay sấy khô thức ăn cho thú cưng. Nếu bạn quá bận rộn, các trợ lý ảo như Google Assistant và Amazon Alexa có thể hỗ trợ với các lệnh thoại giúp bạn bắt đầu, tạm dừng hoặc kiểm tra thời gian nấu còn lại cho bữa ăn. Bên cạnh đó, với việc được trang bị màn hình OLED hiển thị sắc nét được thiết kế thân thiện cho phép người dùng kiểm tra thời gian và nhiệt độ một cách dễ dàng.

Mi Smart Air Fryer 3.5L có giá bán chính thức 2,390,000 đồng. Chương trình mở bán diễn ra từ 5/8 đến 8/8/2021 trên Lazada mang đến cơ hội sở hữu sản phẩm chỉ với 1,790,000 đồng. Ngoài ra, các sản phẩm thông minh Xiaomi tại sự kiện Chuẩn Sống Thông Minh (26/7 – 8/8/2021) cũng có mức giá đặc biệt ưu đãi trên các kênh bán hàng chính thức.

One thought on “Xiaomi bổ sung thêm sản phẩm mới trong hệ sinh thái AIoT

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^