Sự kiện trực tuyến Galaxy Unpacked 2021 sẽ diễn ra vào 11/8

Theo thông lệ, sự kiện Galaxy Unpacked 2021 sẽ được Samsung tổ chức theo hình thức trực tuyến, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ công nghệ.

Chúng ta đang sống trong thời kỳ nhịp độ cuộc sống nhanh, từ tốc độ làm việc nơi công sở ngày càng trở nên hối hả cho đến sự tiến bộ không ngừng của các công nghệ truyền thông. Hơn bao giờ hết, chúng ta cần đến các thiết bị di động đáp ứng sự linh hoạt, có khả năng đa nhiệm, phù hợp mọi phong cách, để giúp con người có thể bắt kịp nhịp độ cuộc sống nhanh một cách hiệu quả nhất. Từ đó tận hưởng từng khoảnh khắc sống một cách hạnh phúc hơn.

Hãy cùng Samsung tham gia sự kiện ra mắt Galaxy Unpacked trực tuyến vào ngày 11/8 sắp tới đây để khai mở một chương mới trong hành trình đổi mới công nghệ di động, thúc đẩy chúng ta khám phá tiềm năng, dẫn lối đi riêng trong mọi khoảnh khắc ở bất kỳ nơi đâu. Sự kiện sẽ được phát sóng trên kênh Samsung Newsroom và Samsung.com lúc 10 giờ sáng theo giờ ET (21h ngày 11/ 8 giờ Việt Nam). Vì vậy, mời bạn lưu lại theo dõi để có cái nhìn cận cảnh các thiết bị Galaxy mới nhất này nhé.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^