HUAWEI FreeBuds 4 nâng cấp công nghệ chống ồn, giá 3.99 triệu

FreeBuds 4 thuộc bộ sưu tập HUAWEI Bluetooth True Wireless Stereo, được nâng cấp tính năng chống ồn chủ động thiết kế mở (Open Fit ANC 2.0).

Chống ồn mới, thiết kế mới

HUAWEI FreeBuds 4 trang bị công nghệ khử tiếng ồn bằng micro kép, đảm bảo bộ đôi micro này thu nhận tiếng ồn xung quanh với độ chính xác cao hơn. Bằng cách sử dụng cấu trúc sáng tạo, HUAWEI FreeBuds 4 là tai nghe mở đầu tiên trong ngành có tính năng hủy tiếng ồn hybrid kép, với micro bên ngoài tránh nhiễu tiếng gió, và cải thiện độ nhạy cảm nhận âm thanh cho micro bên trong.

Để tăng cường khả năng loại bỏ tiếng ồn hiệu quả trong các tình huống đeo khác nhau, sản phẩm còn sử dụng công nghệ khử tiếng ồn Thích ứng Tai nghe (AEM) và là tai nghe nhét tai mở đầu tiên trong ngành làm được điều này. Khi bật chức năng khử tiếng ồn, tai nghe sẽ tự động phát hiện hình dạng tai của người dùng và xác định thuật toán khử tiếng ồn tối ưu cho từng người dùng, mang lại trải nghiệm khử tiếng ồn thoải mái nhất. Trong khi đó, thiết kế mở của HUAWEI FreeBuds 4 cho phép áp suất không khí trong tai duy trì ở trạng thái cân bằng, vẫn đảm bảo nghe thấy các âm thanh quan trọng từ môi trường xung quanh, tạo cảm giác thoải mái dễ chịu khi sử dụng trong nhiều giờ.

HUAWEI FreeBuds 4 có thiết kế công thái học phù hợp với khuôn hình đôi tai của người sử dụng, đồng thời siêu nhẹ, chỉ 4.1 gram mỗi bên. FreeBuds 4 còn mang đến 3 cải tiến cho độ cong tổng thể để vừa vặn hơn với mỗi người dùng. Hộp sạc của HUAWEI FreeBuds 4 có kích thước chỉ 21.2 mm trong khi trọng lượng chỉ 38 gram, nhỏ hơn 6.3% và nhẹ hơn 20.8% so với mẫu HUAWEI FreeBuds 3. FreeBuds 4 sở thiết kế tròn cân đối được gia công tinh tế, mang lại cảm giác tổng thể đơn giản nhưng không kém phần tinh xảo, thời thượng.

Âm thanh chất lượng

FreeBuds 4 trang bị màng loa động LCP lớn đến 14.3 mm trong mỗi bên tai nghe, gia tăng dải tần lên mức 40 kHz cho trải nghiệm nghe tốt hơn. Mỗi bên tai nghe đều được trang bị động cơ gia tăng công suất tăng cường âm bass với khả năng rung động màng loa tốt hơn, từ đó tạo ra âm trầm sâu. FreeBuds 4 tăng cường đáng kể độ kín khí và áp suất âm thanh, đồng thời âm lượng của ống âm trầm được tăng lên 15%, mang lại hiệu ứng cộng hưởng mạnh mẽ từ không khí và màng loa.

Sở hữu công nghệ Khử tiếng ồn thích ứng tai nghe (AEM), bằng cách tự động phát hiện hình dạng tai và tình trạng đeo của người dùng, HUAWEI FreeBuds 4 có thể tối ưu hóa hiệu ứng âm thanh một cách thông minh, cho phép người dùng có chất lượng âm thanh nhất quán và có độ phân giải cao bất kể tình huống sử dụng. Tai nghe cũng có tính năng ghi âm chế độ đôi (dual-mode) HD 48 kHz; Chế Độ Âm Thanh Xung Quanh cho phép người đeo tái tạo mọi môi trường đang hoạt động và thu thập âm thanh xung quanh; Chế Độ Giọng Nói sử dụng công nghệ nhận dạng tần số giọng nói để điều chỉnh các tần số cụ thể của giọng nói, chặn các tiếng ồn không liên quan ở môi trường xung quanh trong quá trình ghi âm.

Kết nối thông minh, pin dài

HUAWEI FreeBuds 4 mang đến nhiều tính năng kết nối khác nhau, bao gồm ghép nối gần, ghép nối qua chia sẻ thông tin đám mây, kết nối thiết bị kép và Trung tâm kết nối âm thanh. Tai nghe có khả năng kết nối đồng thời với 2 thiết bị rất đa dạng, cho phép người dùng dễ dàng thưởng thức âm nhạc hay phim mà không bỏ lỡ bất kì cuộc gọi nào. Khi có cuộc gọi đến, nhạc hoặc chương trình sẽ tự động tạm dừng và chuyển sang cuộc gọi một cách liền mạch. Trung tâm Kết nối Âm thanh trong HUAWEI AI Life sao lưu dữ liệu 10 thiết bị được kết nối gần đây, giúp linh hoạt chuyển đổi giữa các thiết bị rất đơn giản.

HUAWEI FreeBuds 4 tích hợp loại pin dung lượng lớn, mật độ năng lượng cao. Khi tắt ANC, HUAWEI FreeBuds 4 cung cấp 4 giờ phát nhạc liên tục. Cùng với hộp sạc, nó có thể đạt được 22 giờ phát nhạc. Nếu ANC được bật, thiết bị có thể cung cấp 2.5 giờ phát nhạc liên tục. Hơn nữa, với công nghệ sạc nhanh, người dùng có thể thoải mái thưởng thức âm thanh lên đến 2.5 giờ chỉ sau 15 phút sạc, không còn phải lo lắng về tình trạng pin yếu hay hết pin.

HUAWEI Freebuds 4 với 2 màu trắng và bạc có giá chính thức 3,990,000 đồng. Khách hàng đặt trước từ ngày 22/7 đến 31/7/2021 tại cửa hàng trải nghiệm Huawei, CellphoneS, Shopee, LazadaTiki để nhận ngay bộ quà tặng lên đến 1,950,000 đồng gồm: giảm ngay 500,000 đồng, tặng vòng đeo tay Huawei Band 4e trị giá 699,000 đồng, ốp bảo vệ trị giá 299,000 đồng, loa Bluetooth Huawei CM510 trị giá 449,000 đồng.

Tham khảo thêm thông tin về HUAWEI FreeBuds 4.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^