MediaTek Helio G96 và Helio G88 tăng cường hiển thị, chụp ảnh

SoC Helio G96 và Helio G88 mang đến trải nghiệm màn hình mượt mà, hệ điều hành trực quan và tính năng chụp ảnh ưu việt cho smartphone.

MediaTek Helio G96 hỗ trợ màn hình 120 Hz, độ phân giải Full HD+ cho người dùng trải nghiệm chạm lướt mượt mà. Màn hình 120 Hz được hỗ trợ trên Helio G96 không giới hạn về nguồn cấp DDIC, giao diện C-phy hay D-phy, đồng thời hỗ trợ cả tấm nền LCD hoặc AMOLED. Kết hợp với việc hỗ trợ camera lên đến 108 MP, tích hợp modem Cat-13 4G LTE WorldMode cực nhanh, 2 SIM 4G cũng như các dịch vụ VoLTE và ViLTE cùng công cụ quản lý tài nguyên và mạng thông minh, Helio G96 của MediaTek mang đến 1 danh sách dài vô cùng ấn tượng về các tính năng và khả năng cho smartphone 4G.

Song song với đó, MediaTek Helio G88 hỗ trợ màn hình 90 Hz để tạo ra các ứng dụng di động và hệ điều hành (OS) siêu mượt mà. CPU 8 nhân của con chip này gồm 2 CPU Arm Cortex-A75 hoạt động ở tốc độ lên đến 2 GHz, cho phản ứng nhạy, tải ứng dụng và chụp ảnh cực nhanh. Helio G88 thừa kế từ các thế hệ con chip mạnh về nhiếp ảnh với hỗ trợ cho máy ảnh chính lên đến 64 MP, công cụ độ sâu phần cứng cho camera kép chụp hiệu ứng bokeh, bộ điều khiển máy ảnh (CUU), công nghệ ổn định hình ảnh điện tử (EIS) và công nghệ bù màn trập (RSC).

Với những con chip mới nhất thuộc dòng Helio G, các nhà sản xuất thiết bị có thể mang đến khả năng chụp ảnh ưu tú và các tính năng hiển thị mạnh mẽ cho thế hệ smartphone tiếp theo. MediaTek mang đến những cải tiến đáng kinh ngạc trên thiết bị di động cho người tiêu dùng trên toàn thế giới và giúp đưa công nghệ cao cấp tiếp cận với thị trường phổ thông.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^