Nhiều phụ kiện đấu nối, dây, cáp, ống RS PRO từ RS Components

(Cập nhật lần cuối: 13/07/2021)

RS PRO là những sản phẩm chất lượng cao, giá cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu đa dạng về ứng dụng công nghiệp và kết nối mạng trên thị trường.

Dòng sản phẩm RS PRO về dây, cáp, ống và các phụ kiện đấu nối vừa được RS Components (RS) – nhãn hiệu thương mại của Electrocomponents plc – ra mắt và đang được vận chuyển đến Việt Nam. Với mục tiêu tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng tại Việt Nam, RS PRO sẽ thu hút từ các nhà thiết kế hệ thống điện tử, người mua linh kiện đến các kỹ sư bảo trì, kỹ thuật viên và các nhà chế tạo máy và thiết bị khác.

Các ngành công nghiệp khác tại Việt Nam cũng được hướng đến như lĩnh vực sản xuất công nghệ mới nổi có tốc độ phát triển nhanh, cùng với lĩnh vực ô tô, đặc biệt là các nhà sản xuất tập trung ngày càng nhiều vào ô tô và xe máy điện. Những sản phẩm RS PRO này cũng được sử dụng trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp cũng như các ứng dụng mạng và viễn thông.

Việc ra mắt loạt sản phẩm mới này giúp mở rộng danh mục sản phẩm RS PRO một cách đáng kể. Tính từ đầu năm nay, RS đã ra mắt gần 3000 sản phẩm mới thuộc 65 loại dây cáp và đầu nối – chiếm hơn 40% các thiết bị được bổ sung vào danh mục RS PRO. Ngoài việc mang đến chất lượng cao với giá thành cạnh tranh, tất cả các sản phẩm mới gồm các loại đầu nối, cáp dẫn và linh kiện dây cáp đều đạt chuẩn so với các sản phẩm kết nối thuộc những nhà sản xuất hàng đầu thế giới.

Mở rộng danh mục sản phẩm tạo nên sự đa dạng trong việc lựa chọn các thiết bị kết nối và dây dẫn với các đầu nối mới, bao gồm các loại kết nối nguồn tròn công nghiệp cũng như nhiều lựa chọn dây cáp và cụm cáp cho các ứng dụng mạng Ethernet và tự động hóa công nghiệp, các ốc siết cáp và linh kiện cáp, đầu nối và dây dẫn.

Bà Eileen Yap, Tổng Giám đốc RS Singapore và Xuất Khẩu khu vực Đông Nam Á, cho biết: “Việc mở rộng mảng sản phẩm dây dẫn, cáp kết nối sẽ gia tăng đáng kể sự lựa chọn cho khách hàng. Thêm vào đó, việc trữ sẵn loạt sản phẩm có đặc điểm kỹ thuật chất lượng cao với giá cả cạnh tranh sẽ mang lại nhiều giá trị hơn cho các nhà sản xuất, nhà làm tủ bảng điện và nhà tích hợp hệ thống trong các thị trường và ứng dụng khác nhau.”

Danh mục sản phẩm RS PRO gồm các sản phẩm chất lượng cao với mức giá dẫn đầu trong ngành không những mang đến nhiều hơn sự lựa chọn và độ tin cậy dành cho khách hàng mà còn duy trì giá trị và lợi nhuận cho công ty. Tất cả các sản phẩm thuộc thương hiệu RS PRO đều có sẵn trong kho với số lượng lớn và đã được trải qua các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo đáp ứng về mặt thiết kế cũng như tuân thủ các thông số kỹ thuật. Tất cả các sản phẩm đều được đóng dấu phê duyệt “Seal of Approval” theo tiêu chuẩn Châu Âu với thời gian bảo hành lên đến 3 năm.

Tham khảo danh sách các sản phẩm RS PRO.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^