Giải trí mùa dịch với Auto Defense từ Gameloft, đã có trên iOS!

(Cập nhật lần cuối: 08/07/2021)

Trò chơi thủ thành Auto Defense do Game Lab tạo nên và Gameloft Cluj hoàn thiện, hiện đã có mặt trên App Store dành cho người dùng iOS.

Game Lab – bộ phận Nghiên cứu & Phát triển của Gameloft tại Paris – là nơi khai sinh ra Auto Defense, sau đó tựa game này được phát triển hoàn chỉnh bởi Gameloft Cluj (Romania). Auto Defense (dựa trên cơ chế game rouge-lite) là làn gió mới trong thể loại thủ thành kinh điển, cho phép người chơi kết hợp các tính năng đặc biệt của các tháp pháo, nâng cấp sức mạnh và bảo vệ lâu đài khỏi quái vật ngoài hành tinh.

Các tháp pháo có những khả năng đặc biệt như thả độc tố, ném bom, súng máy đa nòng minigun, súng tấn công tầm xa, súng đóng băng, súng phun lửa… và nhiều tính năng khác mà người chơi có thể kết hợp lại để tạo nên một hệ thống phòng thủ mạnh mẽ và độc đáo. Người chơi sẽ trải nghiệm hành trình bảo vệ lâu đài trên vô số các bản đồ khác nhau, và cho dù có thua thì cũng không sao, do cơ chế rogue-lite cho phép nâng cấp tháp pháo, cũng như mở khóa các tuyệt chiêu mạnh mẽ hơn.

“Với Auto Defense, chúng tôi đã kết hợp cơ chế game nhập vai rogue-lite độc đáo vào thể loại game thủ thành truyền thống, đồng thời mang đến các tuyệt chiêu đặc biệt mới lạ với độ phức tạp cao.” – Thomas Aurick, Phó Chủ Tịch Sáng tạo tại Gameloft cho biết. “Chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui khi chơi Auto Defense, và chúng tôi rất mong chờ những phản hồi tích cực từ người chơi về game này”.

Người dùng hệ điều hành iOS có thể tải về Auto Defense trên App Store, trong khi game thủ Android cũng dễ dàng tải và cài đặt game từ Google Play (bản Early Access).

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^