10,000 người đăng ký lập kỷ lục Guiness tại California Fitness & Yoga

Trung tâm California Fitness & Yoga chính thức đạt mốc 10,000 người đăng ký tham gia xác lập Kỷ lục Guiness Thế giới về thay đổi hình thể.

Với mục tiêu phá vỡ kỷ lục thế giới về bộ ảnh trước và sau khi thay đổi hình thể lớn nhất lịch sử, California Fitness & Yoga khởi xướng chương trình vào tháng 5/2021, hiện đại đã đạt mốc 10,000 người đăng ký. Trong buổi phát sóng chương trình tập luyện trực tuyến tại nhà CALIxHOME vào khung giờ tối, MC chương trình đã liên lạc với chị Trần Ngọc Hân, người thứ 10,000 của chương trình, để đánh dấu cột mốc đáng nhớ. California Fitness & Yoga cũng đã trao tặng cho chị Trần Ngọc Hân 1 năm hội viên vàng, có thể đến tập mọi lúc tại 1 câu lạc bộ của trung tâm.

Kết nối trực tuyến từ Cần Thơ, chị Hân chia sẻ: “Cách đây 2 năm, tôi từng nặng đến 75 kg. Trong một lần vô tình gặp lại một người bạn, họ không nhận ra tôi. Điều này khiến tôi quyết tâm tập luyện để giảm cân. Sau 1 năm tập luyện và ăn uống khoa học hơn, cân nặng của tôi đã về mức 58 kg. Vì vậy khi biết được thông tin về chương trình lập Kỷ lục Thế giới Guinness, tôi nghĩ đây là cơ hội tuyệt vời để chia sẻ về hành trình của bản thân đến mọi người để cho họ thấy rằng không gì là không thể. Chỉ cần có quyết tâm, bạn có thể sở hữu một hình thể như ý.”

Hành trình xác lập Kỷ lục Guinness Thế giới của California Fitness & Yoga đang cho thấy dấu hiệu tích cực khi số lượng người đăng ký đang tăng nhanh chóng. Trong danh sách còn có sự góp mặt các ngôi sao như H’Hen Niê, Quang Vinh, Bình An, Anh Dũng và Hương Ly, cùng những cá nhân khác trên khắp mọi miền đất nước. Bên cạnh sự ủng hộ nhiệt tình từ những cá nhân, các doanh nghiệp cũng đang nhanh chóng tham gia chương trình nhằm mục tiêu nâng cao đời sống, phong cách sống và hiệu quả công việc của đội ngũ nhân viên thông qua thể dục thể thao.

Tính đến nay, các công ty tham gia chương trình gồm có Tập đoàn NKid, Lotte Mart, Công ty Cổ phần Du lịch Thành Thành Công, Lazada, Grab Việt Nam, ACC Việt Nam, DHL Việt Nam, Livwell, Robert Walters, Tasty Kitchen, Sunlife, Creatory, Novo Nordisk, Sunbytes, AEON Mall Tân Phú, Shamdi – Hệ thống đồ tập gym & yoga, AMES English Cần Thơ, Vietnamnet ICom – Paytech, Alma Việt Nam, Cánh Đồng Bát Tận Studio Đà Nẵng, Trung tâm Anh ngữ Victoria Đà Nẵng, Cảnh sát Giao thông Thành phố Hồ Chí Minh, và đáng chú ý Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Đại học Hoa Sen, Đại học Ngoại thương Hà Nội và AIESEC Việt Nam cũng đã ghi danh các sinh viên để trở thành một phần của Kỷ lục.

Ông Dane Fort, Tổng Giám đốc của FLG Việt Nam, tập đoàn sở hữu thương hiệu thể dục thể hình California Fitness & Yoga, cho biết: “Những hình ảnh được mọi người gửi về thật sự truyền rất nhiều cảm hứng cho chúng tôi. Chúng tôi thấy được quá trình những người thiếu cân đã tập luyện để gia tăng cơ bắp, sự nỗ lực và ý thức của những người thừa cân, họ đã chia sẻ kết quả đáng tự hào với vóc dáng thon gọn hơn trước rất nhiều. Những thành quả này như một lời tái khẳng định về sứ mệnh của chúng tôi trong việc cải thiện cuộc sống của người Việt”.

Bản thân ông Dane cũng mang trong mình một câu chuyện truyền cảm hứng. Trong nhiều năm liên tục, ông đã luyện tập và giảm được hơn 60 kg để đạt mục tiêu trở thành người quản lý, người cha tốt hơn, và là người ủng hộ mạnh mẽ cho phong trào tập luyện cải thiện sức khỏe cho mọi người. Hành trình của ông Dane mang đến động lực để California Fitness & Yoga thực hiện cam kết nâng cao sức khỏe của 43 triệu người vào cuối năm nay và đạt đến con số 100 triệu người dân Việt Nam vào năm 2025.

“Chúng tôi chúc mừng Hân đã trở thành người thứ 10,000 đăng ký chương trình xác lập Kỷ lục Guinness Thế giới về Thay đổi Hình thể của chúng tôi; cũng như hành trình giảm cân đáng ngưỡng mộ của cô ấy. Tôi rất nóng lòng được sớm gặp Hân tại câu lạc bộ. Thông qua hành trình giảm cân đầy ngoạn mục của Hân, chúng tôi muốn khuyến khích mọi người hãy noi gương cô ấy, để có một cuộc sống khỏe mạnh và chất lượng hơn.” Ông Dane chia sẻ thêm.

Tất cả những gì mọi người cần làm để trở thành một phần của kỷ lục thế giới là truy cập trang web https://join.cfyc.com.vn/, sau đó gửi hình ảnh chụp trước và sau khi thay đổi hình thể để minh chứng cho việc luyện tập đã thay đổi cuộc sống của họ. Các công ty, trường đại học và các tổ chức mong muốn đăng ký tham gia cho nhân viên, học sinh hoặc các đối tác, có thể liên lạc trực tiếp với Phòng Quan hệ Đối tác của California Fitness & Yoga thông qua email partnerships@fitlg.asia.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^