Epson SureColor SC-F10030H – Máy in chuyển nhiệt thăng hoa

Máy in chuyển nhiệt thăng hoa công nghiệp SureColor SC-F10030H có khổ in 76 inch, trang bị giải pháp mực LcLm và huỳnh quang từ Epson.

Có khổ lớn đến 76 inch, Epson SureColor SC-F10030H ra mắt nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường in công nghiệp với công nghệ mực chuyển nhiệt thăng hoa cùng 2 lựa chọn màu gồm mực huỳnh quang – vàng và hồng hoặc mực màu nhạt LcLm – xanh nhạt (Light Cyan) và đỏ nhạt (Light Magenta). Đây là dòng máy in vải chuyển nhiệt thăng hoa khổ lớn đầu tiên của Epson ứng dụng công nghệ PrecisionCore với 6 chip in PrecisionCore MicroTFP và tùy chọn LcLm.

Ngành công nghiệp dệt may đang không ngừng thay đổi và khả năng sản xuất các sản phẩm in độc đáo trong thời gian ngắn nhanh chóng trở thành lợi thế cạnh tranh. Từ việc đảm bảo hiệu quả sản xuất cho tới chất lượng in ấn vượt trội, máy in SC-F10030H của Epson giúp các doanh nghiệp phát triển tốt hơn. Với các màu huỳnh quang mới, SC-F10030H cho phép doanh nghiệp mở rộng thêm nhiều tùy chọn in ấn trên trang phục, biển quảng cáo hoặc vật liệu trang trí nhà cửa. Những ngành có yêu cầu về chất lượng hình ảnh cao như quảng cáo và thiết kế nội thất có thể sử dụng máy in SC-F10030H để tạo ra những bản in bắt mắt với nhiều tính năng hơn dành cho khách hàng.

“Epson tiếp tục đổi mới trong lĩnh vực in chuyển nhiệt thăng hoa và dòng máy in mới SureColor F10030H với các lựa chọn mực màu nhạt và mực huỳnh quang tái tạo các màu sắc chân thật, tạo ra các sản phẩm bắt mắt và đảm bảo tính đa dạng ứng dụng hơn cho khách hàng,” ông Tsumura Tsukasa, Tổng Giám đốc Epson Việt Nam chia sẻ.

Ngoài việc có thêm đầu in và các lựa chọn màu mới, SC-F10030H vẫn kế thừa toàn bộ tính năng của SC-F10030 như Công nghệ Epson Precision Dot (điểm ảnh chính xác), tính năng tự động canh chỉnh chồng màu và cấp giấy ổn định, đồng thời trang bị khả năng tự sửa chữa, thay thế cho người dùng để đảm bảo chất lượng in ấn vượt trội, độ tin cậy cao và gia tăng năng suất. Nhằm cải thiện trải nghiệm của khách hàng, sản phẩm mới này còn được trang bị giải pháp Epson Cloud Solution PORT dành cho hoạt động giám sát từ xa giúp chẩn đoán sự cố chính xác và đáp ứng yêu cầu tức thời. Sản phẩm chính thức có mặt tại Việt Nam từ tháng 6/2021.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^