Indie Games Accelerator 2021 – Trợ giúp phát triển game độc lập

Indie Games Accelerator (IGA) và Indie Games Festival (IGF) 2021 tiếp tục được Google Play triển khai, trợ giúp các studio phát triển game.

Hiện tại, các nhà phát triển game độc lập đã có thể tiến hành đăng ký tại đây, với 2 chương trình thường niên IGA và IGF. Các chương trình này được thiết kế nhằm hỗ trợ những studio game quy mô nhỏ phát triển sản phẩm của mình trên Google Play, bất kể họ đang ở giai đoạn nào:

  • Nếu bạn là một studio game quy mô nhỏ đang tìm kiếm sự hỗ trợ để ra mắt một tựa game mới, hãy đăng ký chương trình Accelerator để được cố vấn và đào tạo;
  • Hoặc, nếu bạn đã từng sáng tạo và phát hành một tựa game chất lượng cao có tiềm năng trở thành một ‘game cuốn hút’, hãy tham gia ngay chương trình Festival để có cơ hội chiến thắng các chương trình quảng bá game trên Google Play.

Các chương trình năm nay sẽ có một số thay đổi bao gồm có thêm nhiều thị trường đạt tiêu chuẩn và các trải nghiệm sự kiện hoàn toàn kỹ thuật số. Tìm hiểu thêm thông tin bên dưới và đăng ký trước ngày 1/7/2021.

Indie Games Accelerator 2021

Nếu bạn đang là một lập trình viên độc lập ở nhiều giai đoạn, dù ngay từ đầu hành trình hay gần ra mắt một game mới hoặc đã phát hành một tựa game, chương trình này là dành cho bạn. IGA sẽ cung cấp kiến thức và cố vấn phù hợp để giúp bạn sáng tạo, ra mắt và phát triển thành công. Năm nay, IGA có gần gấp đôi các thị trường đạt yêu cầu với những nhà phát triển đến từ hơn 70 quốc gia có đủ điều kiện đăng ký chương trình năm 2021.

Những ứng viên được tuyển chọn sẽ được mời tham dự chương trình tăng tốc trực tuyến kéo dài 12 tuần. Trong thời gian này, bạn sẽ độc quyền tiếp cận vào cộng đồng của Google và các chuyên gia trong ngành, cũng như mạng lưới các nhà phát triển giàu nhiệt huyết khác từ khắp nơi trên thế giới, những người đang tìm cách thúc đẩy sự tăng trưởng của họ.

Đăng ký Indie Games Accelerator.

Indie Games Festival 2021

Nếu bạn là nhà phát triển game độc lập đã ra mắt 1 tựa game chất lượng cao thì đây là cơ hội để giúp “đứa con tinh thần” của mình được lan tỏa đến các chuyên gia trong ngành game cũng như người chơi trên toàn cầu. Đáng chú ý trong năm nay, IGF sẽ tổ chức 3 cuộc thi dành riêng cho các nhà phát triển đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc và một số nước trong khu vực châu Âu. Phần thưởng gồm phần đề cử trên kho ứng dụng Google Play, các chiến dịch quảng bá trị giá 100,000 EUR cùng nhiều phần thưởng khác.

Đăng ký Indie Game Festival tại Nhật Bản, Hàn QuốcChâu Âu.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^