An toàn với ứng dụng được “Giáo viên phê duyệt” trên Google Play

Giao diện Thẻ Trẻ em mới trên Google Play tập hợp các ứng dụng được “Giáo viên phê duyệt”, hữu ích cho các bậc cha mẹ khi trẻ phải ở nhà.

Nội dung ứng dụng thân thiện với trẻ em được “Giáo viên phê duyệt”

Nội dung tuyệt vời dành cho trẻ em có thể có nhiều dạng: Nội dung có khơi gợi sự tò mò hay không? Có giúp con của bạn học được kiến thức mới hay không? Hay nó chỉ đơn giản là mang tính giải trí? Để chia sẻ những ứng dụng tốt nhất dành cho trẻ em trên Play Store, Google đã hợp tác với các chuyên gia học thuật và nhiều giáo viên trên toàn quốc, bao gồm cả cố vấn chính của Google, Joe Blatt (Trường Cao học Giáo dục – Đại học Harvard) và Tiến sĩ Sandra Calvert (Đại học Georgetown). Các ứng dụng đã được đánh giá bởi các giáo viên và đáp ứng được các khung tiêu chuẩn chất lượng của Google Play sẽ nhận được huy hiệu “Giáo viên phê duyệt” (Teacher approved).

Các ứng dụng được đánh giá dựa trên các yếu tố như độ phù hợp với lứa tuổi, chất lượng trải nghiệm, độ phong phú và tính giải trí. Google cũng đính kèm thông tin vì sao ứng dụng được đánh giá cao trong trang thông tin ứng dụng để giúp bậc phụ huynh xác định xem liệu ứng dụng này có phù hợp với con của họ hay không.

Tìm kiếm ứng dụng “Giáo viên phê duyệt” trên Google Play

Mỗi khi cha mẹ tìm kiếm trên Play Store, họ có thể tìm kiếm huy hiệu “Giáo viên phê duyệt” để nhanh chóng tìm thấy các ứng dụng đã được xem xét và đánh giá tốt bởi các giáo viên. Nếu bạn muốn truy cập các nội dung đã được “Giáo viên phê duyệt”, chỉ cần nhấn vào Thẻ Trẻ em (Kids). Và, nếu bạn đã đăng ký dịch vụ Google Play Pass, rất nhiều lựa chọn tuyệt vời cho nội dung được “Giáo viên phê duyệt” đã có sẵn trong mục “Ứng dụng và trò chơi dành cho trẻ em.”

Sự xuất hiện của huy hiệu “Giáo viên phê duyệt” đã nhận được sự giúp đỡ từ các giáo viên, những người đã luôn cộng tác chặt chẽ với Google trong vài năm qua để lựa chọn những ứng dụng có thể giúp trẻ em phát triển, trưởng thành và vui chơi. Google tin tưởng các giáo viên sẽ ươm mầm kiến thức cho con cái của chúng ta khi chúng ở trường, và Google thực sự biết ơn các giáo viên vì đã chia sẻ nhiệt tình kiến thức chuyên môn của họ để giúp đánh giá các ứng dụng mà trẻ em sử dụng khi chúng không đến trường.

Thẻ Trẻ em với các ứng dụng được “Giáo viên phê duyệt” này sẽ ra mắt tại thị trường Mỹ trên Google Play trong vài ngày tới, và sẽ mở rộng ra quốc tế trong vài tháng sắp tới. Google sẵn lòng đón nhận những nhận xét của bạn để tiếp tục khiến Cửa hàng Play trở nên hữu ích với bậc phụ huynh. Bạn có thể chia sẻ suy nghĩ của mình bằng cách mở trang chủ trong ứng dụng Play Store và bấm vào phần “Trợ giúp và phản hồi”. Và đừng quên – đối với những phụ huynh muốn áp dụng các nguyên tắc kỷ luật đối với việc sử dụng công nghệ của con cái, như cài đặt giới hạn thời gian cho các ứng dụng mà con bạn sử dụng trên thiết bị điện tử của chúng, hãy xem qua ứng dụng Family Link.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^