Samsung The Terrace đạt chứng nhận hiển thị ngoài trời từ UL

Samsung The Terrace là mẫu TV đầu tiên đạt chứng nhận về Hiệu suất Hiển thị Ngoài trời do UL (Underwriters Laboratories) cấp.

Đối với các dòng TV/màn hình ngoài trời, khi cài đặt ở điều kiện thường, người dùng cần có các biện pháp chống chói để nhìn màn hình rõ hơn. Để đạt được chứng nhận này, sản phẩm phải trải qua nhiều vòng thẩm định nghiêm ngặt, với độ sáng cực đại vượt 3000 – 4000 nits, tỉ lệ tương phản cao hơn 1000: 1 và đạt trên 80% dải màu dưới điều kiện nhạy sáng ở 10,000 (LUX). The Terrace đã thể hiện hiệu suất vượt trội trong cả 3 tiêu chí trên để người xem có thể thưởng thức được hình ảnh rõ ràng và sống động trong điều kiện ngoài trời.

Sản phẩm được trang bị màn hình QLED cao cấp của Samsung, công nghệ chống phản chiếu ánh sáng làm giảm thiểu độ phản chiếu và độ chói, cũng như công nghệ nâng cấp chất lượng hình ảnh bằng AI để tự động phân tích nội dung nguồn và điều chỉnh độ sáng. Ngoài ra, Samsung OH55A, tấm nền sử dụng công nghệ hiển thị ngoài trời tương tự như The Terrace, cũng đã nhận được chứng nhận về khả năng hiển thị.

Samsung nhận thức được tầm quan trọng của khả năng chống chịu thời tiết đối với các mẫu TV đặt ngoài trời. The Terrace là giải pháp hiển thị ngoài trời hoàn hảo với chỉ số kháng bụi và kháng nước đạt tiêu chuẩn IP55 từ Ủy ban Kỹ thuật Điện Quốc tế (IEC – International Electrotechnical Commission). Hai chứng nhận mới này đóng vai trò quan trọng, minh chứng nỗ lực cung cấp trải nghiệm xem tối ưu trong điều kiện ngoài trời khác nhau của Samsung.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^