Người dùng Google Workspace được cập nhật đầy đủ tính năng

Những thay đổi, cải tiến và cập nhật của Google Workspace từ trước đến nay hiện đã khả dụng cho tất cả người dùng có tài khoản Google.

Google Workspace được cung cấp rộng rãi giúp mọi người dễ dàng kết nối, sắp xếp công việc và cùng nhau đạt được nhiều thành quả hơn. Người dùng có thể tạo không gian cộng tác bảo mật trong Google Chat, giúp họ có thể cập nhật lẫn nhau, chia sẻ ý tưởng và theo dõi mọi thông tin quan trọng tại cùng 1 chỗ, từ video và hình ảnh về chuyến đi gần đây nhất cho đến bảng ngân sách hàng năm của gia đình được làm từ Google Sheet.

Tính năng Phòng được cải tiến thành Spaces, gồm những tính năng mới như chuỗi chủ đề sắp xếp theo thứ tự, chỉ báo sự hiện diện, trạng thái tùy chỉnh, phản ứng biểu hiện cảm xúc và chế độ xem có thể thu gọn. Spaces sẽ tích hợp liền mạch với các tập tin và nhiệm vụ, trở thành không gian chung mới trong Google Workspace giúp mọi người cùng nhau làm được nhiều việc hơn.

Workspace Individual

Đối với 1 số người, việc theo đuổi đam mê và tham gia vào các cộng đồng giúp họ có thể có được những ý tưởng kinh doanh tuyệt vời. Đối với những chủ doanh nghiệp khác, 1 tài khoản Google là điều cơ bản để quản lý doanh nghiệp được thành lập từ trước đây hoặc để cho thế giới biết đến nỗ lực to lớn sắp tới của họ. Google Workspace Individual cung cấp giải pháp mạnh mẽ, dễ sử dụng, được xây dựng để giúp mọi người phát triển, vận hành và bảo vệ doanh nghiệp của mình.

Với hình thức thuê bao mới này của Google Workspace, các cá nhân chủ doanh nghiệp nhỏ có thể hoàn thành nhiều công việc hơn, thể hiện chuyên nghiệp hơn và phục vụ khách hàng tốt hơn. Được xây dựng dựa trên trải nghiệm Google Workspace tích hợp hiện đã sẵn có cho tất cả mọi người, giải pháp này cung cấp các tính năng cao cấp như đặt lịch thông minh, cuộc họp video chuyên nghiệp, tiếp thị qua email được cá nhân hóa và nhiều hơn thế nữa. Chỉ cần sử dụng tài khoản Google hiện tại, người đăng ký có thể dễ dàng quản lý tất cả các đầu mục công việc và cá nhân tại cùng một chỗ với sự hỗ trợ từ Google để tận dụng tối đa giải pháp.

Workspace Individual được sáng tạo để giúp mọi người tập trung vào thời gian những việc họ yêu thích như gặp gỡ khách hàng và thiết kế các dịch vụ được cá nhân hóa; và bớt thời gian vào các tác vụ hàng ngày như sắp xếp lịch hẹn và gửi email cho khách hàng. Workspace Individual sẽ được triển khai sớm tại sáu thị trường gồm Mỹ, Canada, Mexico, Brazil, Úc và Nhật Bản. Đăng ký nhận thông tin cập nhật về Google Workspace Individual.

Khả năng cộng tác kết hợp đáng tin cậy

Tính năng mã hóa phía máy khách của Google Workspace sẽ giúp khách hàng tăng cường bảo mật cho dữ liệu, đồng thời giải quyết một loạt nhu cầu về chủ quyền dữ liệu và sự tuân thủ quy định về dữ liệu. Tính năng này cũng sẽ tăng cường tính bảo mật cho cuộc họp khi ra mắt trên Google Meet vào mùa thu này. Ngoài ra, Google cũng sẽ triển khai nhiều tính năng nâng cao giúp tăng cường khả năng bảo mật cho Google Drive, trong đó có các quy tắc tin cậy trên Drive giúp kiểm soát cách chia sẻ các tệp trong và ngoài tổ chức; nhãn trên Drive giúp phân loại tệp và áp dụng biện pháp kiểm soát dựa trên mức độ nhạy cảm; và khả năng bảo vệ cao hơn trước hành vi lừa đảo và phần mềm độc hại nhằm giúp ngăn ngừa các mối đe dọa nội bộ và lỗi do người dùng.

Kết nối chặt chẽ và thống nhất

Mỗi ngày, các công ty sáng tạo hàng đầu thế giới, các trường học và tổ chức phi lợi nhuận sử dụng Google Workspace để chuyển đổi cách thức làm việc và đạt được nhiều thành tựu hơn. Nó cũng là một phần hàng ngày trong quá trình các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu cách mạng hóa việc chăm sóc bệnh nhân, các trường học biến việc học từ xa thành một trải nghiệm cá nhân hóa, và các công ty hàng không vũ trụ cũng đang xem xét lại về chuyến bay.

Nhờ việc mang Google Workspace đến cho mọi người, toàn bộ 3 tỉ người dùng hiện tại – từ người dùng thông thường, doanh nghiệp đến người dùng trong lĩnh vực giáo dục – sẽ có cơ hội trải nghiệm Google Workspace trọn vẹn, bao gồm Gmail, Chat, Lịch, Drive, Tài liệu, Trang tính, Meet và nhiều sản phẩm khác.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^