TeamGroup T-Force và T-Create có nhà phân phối tại Việt Nam

Viễn Sơn và Thủy Linh trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu cao cấp T-Force và T-Create của Tập Đoàn TeamGroup tại Việt Nam.

TeamGroup INC, thành lập năm 1997 tại Đài Loan là 1 trong những tập đoàn sản xuất bộ nhớ trong và các thiết bị lưu trữ hàng đầu thế giới. T-Force và T-Create là 2 thương hiệu sản phẩm cao cấp của TeamGroup hướng tới phân khúc chơi game và thiết kế cũng như sáng tạo nội dung. Các thương hiệu này có chất lượng cực kỳ ổn định, đa dạng từ mẫu mã đến giá thành, với các dòng sản phẩm phong phú gồm DRAM, SSD, USB flash drive, thẻ nhớ… phục vụ tối đa cho game thủ, nhà thiết kế cũng như những người sáng tạo, đam mê công nghệ.

Nói riêng về T-Force, đây là thương hiệu gaming cao cấp của TeamGroup, ra đời vào năm 2016, nhanh chóng gây ấn tượng mạnh trong làng công nghệ và trở thành 1 trong những nhãn hàng được yêu thích nhất bởi game thủ trên toàn cầu. Các sản phẩm mang thương hiệu T-Force sản xuất từ những linh kiện cao cấp, đem lại sự ổn định và bền bỉ. Ngoài ra, T-Force còn có thiết kế cực kỳ độc đáo và bắt mắt, đa dạng từ dòng sản phẩm gaming phổ thông như T1 Gaming, Zeus, Vulcan Z, Dark Z… đến phân khúc cao cấp như Delta RGB, NighHawk RGB,  XCALIBUR RGB hay Extreem ARGB.

Sự hợp tác giữa TeamGroup với 2 nhà phân phối số 1 Việt Nam, Viễn Sơn và Thủy Linh sẽ đánh dấu một bước ngoặt lớn trong việc đưa các các sản phẩm cao cấp và ưu việt nhất, T-Force và T-Create, tới tay hệ thống đại lý cũng như người tiêu dùng trên toàn quốc. Cả 2 nhà phân phối này đều có kinh nghiệm lâu năm, trung tâm dịch vụ khách hàng quy mô lớn và mạng lưới kênh phân phối rộng khắp cả nước.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^