Hội thảo “Bí kíp tăng doanh thu từ khách hàng trực tuyến”

Chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 tổ chức hội thảo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, giúp họ tăng doanh thu từ khách trực tuyến.

Trong bối cảnh dịch COVID-19, Việt Nam kết thúc năm 2020 là nền kinh tế duy nhất có mức tăng trưởng dương trong khu vực Đông Nam Á. Theo Tổng cục Thống kê, 4 tháng đầu năm 2021 ghi nhận số lượng doanh nghiệp thành lập mới tăng 17.5%, cao nhất trong khoảng 2017 – 2021. Đa số các doanh nghiệp đăng ký mới và cả doanh nghiệp cũ có quy mô vừa và nhỏ (SMB – small and medium-sized business), với mức vốn từ 0 đến 10 tỉ đồng. Các số liệu kinh tế tuy lạc quan nhưng SMB phải đối mặt với thách thức lớn trong giai đoạn 2021 – 2025, do còn nhiều thay đổi bất ngờ vì ảnh hưởng dịch bệnh: Làm thế nào để duy trì lượng khách hàng ổn định và tăng doanh thu, phát triển quy mô doanh nghiệp?

Hiểu được điều này, chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 – sáng kiến của Google, được bảo trợ bởi Bộ Công Thương Việt Nam, Cục Thương mại Điện tử và Kinh tế số (IDEA), Trung tâm Phát triển Thương mại Điện tử (ECOMVIET) tổ chức buổi hội thảo trực tuyến tháng 6 với chuyên đề: “Cửa hàng nhỏ hôm nay – Doanh nghiệp lớn ngày mai: Bí kíp tăng doanh thu từ khách hàng trực tuyến”. Buổi hội thảo hướng đến giải pháp chuyển đổi số, giúp các SMBs từng bước chuyển đổi hoạt động từ phong cách truyền thống sang kinh doanh trong môi trường trực tuyến, thu hút khách hàng thông qua các công cụ online.

Các chuyên gia và khách mời

  • Anh Nguyễn Văn Thành, Giám đốc Trung tâm Thương mại Điện tử và Kinh tế số Việt Nam (Ecomviet)
  • Chị Phạm Nguyễn Anh Thư – Trưởng Bộ phận Hỗ trợ Nhà bán hàng, Lazada Việt Nam
  • Anh MC Nguyên Khang – Chủ thương hiệu Chả Cá Đế Vương
  • Diễn viên Tiến Luật – Nhà đồng sáng lập thương hiệu Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng
  • Anh Trần Văn Thắng – nhà đồng sáng lập kiêm CPO – giám đốc sản phẩm của thương hiệu Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng
  • Anh Trần Bùi Xuân – Trainer của chương trình Bệ Phóng Việt Nam Digital 4.0

Chương trình sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp

  • Làm rõ những cơ hội và lợi ích của chuyển đổi số giữa bối cảnh môi trường hiện tại
  • Học hỏi kinh nghiệm chuyển đổi O2O (Offline to Online) từ case study của các SMBs
  • Phân biệt các kênh truyền thống và kênh trực tuyến
  • Làm quen với mô hình Omni channel và thanh toán trực tuyến

Buổi hội thảo sẽ diễn ra vào 15h ngày 16/6/2021, các doanh nghiệp quan tâm có thể đăng ký miễn phí tại http://bit.ly/bikiptangsales, link tham gia sẽ được gửi qua email đăng ký.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^