AppsUP 2021 – Thi sáng tạo ứng dụng với Huawei Mobile Services

(Cập nhật lần cuối: 10/06/2021)

Huawei Mobile Services phát động cuộc thi AppsUP 2021, có tổng giải thưởng trị giá 200,000 USD cho khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC).

Với mục tiêu truyền cảm hứng và hỗ trợ các nhà phát triển áp dụng và tích hợp HMS Core Kit để tạo ra các ứng dụng đổi mới sáng tạo, cuộc thi sẽ được tổ chức riêng biệt tại 5 khu vực bao gồm Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Âu, Châu Mỹ Latinh, Trung Quốc Đại lục, Trung Đông và Châu Phi. Năm nay, thời gian diễn ra AppsUP từ ngày 10/6 đến 20/8/2021. Tại APAC, AppsUP gồm 10 hạng mục giải thưởng, trong đó 20 ứng dụng nổi bật sẽ được lựa chọn dựa trên giá trị xã hội, giá trị kinh doanh, trải nghiệm người dùng và tính đổi mới sáng tạo.

  • Ứng dụng hay nhất (Best App)
  • Game hay nhất (Best Game)
  • Ứng dụng có tác động lớn nhất đến xã hội (Best Social Impact)
  • Ứng dụng danh dự (Honorable App)
  • Ứng dụng được yêu thích nhất (Most Popular App)
  • Ngôi sao đang lên của AppGallery (AppGallery Rising Star)
  • Đổi mới sáng tạo công nghệ tài chính tốt nhất (Best Fintech Innovation)
  • Đổi mới sáng tạo HMS Core tốt nhất (Best HMS Core Innovation)
  • Sinh viên xuất sắc (Excellent Student)
  • Phụ nữ công nghệ (Tech Woman)

Ngoài giải thưởng tiền mặt, AppsUP 2021 mang đến cơ hội đẩy nhanh bước tiến trên con đường tiến tới hệ sinh thái di động lớn thứ 3, tạo bước đệm cho các nhà phát triển gia nhập thị trường toàn cầu. Tham gia vào cuộc tranh tài và giới thiệu ứng dụng của các nhà phát triển lên kho ứng dụng AppGallery là bệ phóng để họ tiếp cận hơn 730 triệu người dùng smartphone Huawei trên toàn cầu, đồng thời tăng cường cơ hội tiếp xúc với các đối tác và nhà đầu tư tiềm năng.

Các ứng viên trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương sẽ được mở rộng mảng hỗ trợ kỹ thuật, bao gồm các buổi hội thảo huấn luyện thực hành từ các kỹ sư hàng đầu của Huawei và các giám khảo khách mời. Những ứng viên lọt vào vòng chung kết cũng có thể có cơ hội tham gia chiến dịch quảng bá truyền thông và marketing trên toàn cầu với Huawei.

Điều kiện tham gia

AppsUP 2021 chào đón tất cả các nhà phát triển ứng dụng di động và chủ sở hữu ứng dụng tham gia dù bạn là sinh viên, chuyên gia, công ty khởi nghiệp hay doanh nghiệp. Các nhà phát triển phải có trụ sở tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và các ứng dụng tham gia cuộc thi phải được tích hợp ít nhất một bộ HMS Core Kit để có thể đủ điều kiện xét duyệt. Ứng viên có thể tham gia cuộc thi với tư cách cá nhân hoặc theo nhóm gồm tối đa 3 thành viên.

Đăng ký và tham khảo thêm thông tin tại Huawei.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^