Cuồng nhiệt cùng bóng đá với 7 quả bóng vàng từ Tiger Beer

Hè này, chương trình khuyến mãi “Bật lon Tiger, giơ cao bóng vàng” song hành cùng người hâm mộ Việt Nam khi lễ hội bóng đá đang đến gần.

Với chương trình khuyến mãi, Tiger Beer mong muốn truyền tải thông điệp “Dũng mãnh đương đầu thách thức” và tinh thần “Đánh thức bản lĩnh” đến với công chúng cũng như người hâm mộ bóng đá trong nước. “Bật lon Tiger, giơ cao bóng vàng” có tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng trăm tỉ đồng, áp dụng tại 7 tỉnh thành: Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh và Đà Nẵng.

Hàng loạt giải thưởng mà Tiger Beer mang lại ngay thời điểm diễn ra Vòng loại World Cup 2022 và Vòng chung kết UEFA EURO 2020 gồm:

  • 7 giải Nhất – mỗi giải 1 quả bóng vàng Tiger trị giá 1 tỉ đồng
  • 8000 giải Nhì – mỗi giải 1 huy chương vàng Tiger trị giá 1 chỉ vàng SJC
  • Hàng triệu giải Ba – mỗi giải 1 thẻ cào điện thoại trị giá 20,000 đồng

Các giải thưởng nằm bên dưới nắp lon Tiger và Tiger Crystal phiên bản giới sẽ được phân phối rộng khắp 7 tỉnh thành nêu trên, trong thời gian diễn ra chương trình từ nay đến hết ngày 31/8/2021. Các nắp lon Tiger và Tiger Crystal trúng giải Nhất và giải Nhì sẽ được quy đổi giải thưởng tại các văn phòng của Tiger Beer ở Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Vũng Tàu. Giải Ba được quy đổi tại các địa điểm đổi giải thưởng của Tiger Beer có treo băng rôn “Điểm đổi giải” cũng tại 7 tỉnh thành trên.

Chương trình chỉ dành cho người tiêu dùng từ 18 tuổi trở lên, và thời hạn cuối cùng đổi thưởng là 17:00 ngày 15/10/2021. Các sản phẩm bia lon Tiger và Tiger Crystal trong chương trình khuyến mãi “Bật lon Tiger – Giơ cao bóng vàng” sẽ có bao bì lon và thùng được thiết kế riêng biệt, đồng thời vẫn luôn giữ nguyên một hương vị tuyệt hảo và chất lượng thượng hạng không đổi của Tiger Beer.

Tham khảo thêm thông tin chương trình qua tổng đài 19001845 và fanpage chính thức của Tiger Beer.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^