Thoải mái chiến game hàng giờ liền với ghế Razer Iskur X

Razer Iskur X có lớp đệm dày thiết kế công thái học, mang lại sự bền bỉ và thoải mái cùng bộ khung thép và vỏ bọc bằng da tổng hợp nhiều lớp.

Iskur X – Iskur Black – Iskur

Iskur là sản phẩm ghế chơi game đầu tiên của Razer, được thiết kế nhằm đem lại sự thoải mái toàn diện, hướng đến sức khỏe người sử dụng. Razer Iskur đáp ứng nhu cầu về thiết kế công thái học vượt trội ở các sản phẩm ghế chơi game hiện nay, được trang bị hệ thống nâng đỡ thắt lưng độc đáo, đệm mút hoạt tính dày dặn, da tổng hợp nhiều lớp đảm bảo tính thẩm mỹ cùng nhiều đặc trưng nổi bật khác.

Iskur X là mẫu ghế chơi game mới nhất thuộc gia đình Razer Iskur, sở hữu thiết kế công thái học, mang lại cảm giác thoải mái tối đa và độ bền vượt trội. Bộ khung Iskur X gia cố bằng thép, có lớp đệm dày cùng vỏ ngoài bọc da tổng hợp nhiều lớp, cho game thủ sự thoải mái và hỗ trợ tư thế ngồi hiệu quả ngay cả trong những ván game dài nhất. Phần tựa lưng bằng da khắc nổi hỗ trợ nâng đỡ cột sống người ngồi tốt hơn.

Tải trọng của Razer Iskur X tối đa đến 136 kg, phù hợp cho người dùng có chiều cao từ 170 cm đến 190 cm, tay vịn 2D có thể tùy chỉnh giúp giảm mỏi cổ tay và vai, song song đó là mép ghế vát cạnh hỗ trợ tối đa phần đùi và chân trên. Ngoài ra, chức năng ngả lưng tựa đa năng của Iskur X sẽ mang lại tư thế thoải mái nhất cho game thủ sau nhiều giờ chinh chiến liên tục.

Razer Iskur X được mở bán từ ngày 4/6/2021 với giá tham khảo 399 USD, bảo hành 3 năm.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^