now.gg – Nền tảng đám mây phục vụ chơi game di động

Nếu chiếc smartphone đã lỗi thời và không thể chơi các tựa game mới nhất, nền tảng chơi game di động trên mây now.gg sẽ giúp bạn.

Nền tảng đám mây di động dịch vụ (PaaS – Platform-as-a-service) now.gg sẽ thay đổi mạnh mẽ phạm vi tiếp cận, tiềm năng và mô hình kinh doanh cho các nhà phát triển trò chơi bằng cách giải quyết vấn đề khả năng tiếp cận, khả năng chia sẻ và kiếm tiền. now.gg đã được các nhà phát triển trò chơi hàng đầu như Perfect World, PerBlue và Lilith Games áp dụng. Giờ đây, now.gg sẽ cách mạng hóa cách các nhà phát triển game di động tiếp cận người dùng mới trên khắp thế giới.

Lần đầu tiên, các nhà phát triển trò chơi có thể cung cấp khả năng đồ họa và tương tác hiệu suất cao mà không bị ràng buộc về thiết bị, hệ điều hành hoặc khu vực thông qua đám mây di động now.gg. Cộng đồng trò chơi của họ có thể chơi trò chơi trên bất kỳ thiết bị di động hoặc hệ điều hành nào, chia sẻ trò chơi ngay lập tức trên các mạng xã hội và mua hàng trong trò chơi thông qua các kênh thanh toán có sẵn.

Ngày nay, gần 40% thiết bị di động không thể theo kịp nhu cầu chơi game cao cấp và 60% smartphone trên thị trường toàn cầu thường là tầm thấp hoặc tầm trung. Các thiết bị đó không thể xử lý các trò chơi mới, lưu trữ và có hiệu suất cao. Bằng cách loại bỏ những rào cản chơi game trên thiết bị di động, now.gg đây có thể đưa hàng tỉ người dùng mới đến với trò chơi. Người dùng now.gg không cần tải về hay cài đặt rườm rà, mà có thể chơi tựa game yêu thích ngay lập tức chỉ bằng vài cú chạm. Thậm chí người dùng có thể chơi trên các ứng dụng của bên thứ ba như Discord và Snapchat mà không cần rời khỏi nền tảng này.

Các nhà phát triển trò chơi có thể kiếm tiền từ người dùng mới bằng đám mây di động mà không cần dựa vào thẻ tín dụng. 45% tổng số giao dịch mua trực tuyến được thực hiện thông qua ví điện tử và số tiền này dự kiến sẽ tăng lên 51% vào năm 2024. now.gg cho phép người chơi tự do thanh toán thông qua các kênh thanh toán kỹ thuật số mà họ đã có trên đám mây, như ví điện tử, tiền điện tử hoặc nạp tiền trò chơi. Điều này sẽ cho phép các nhà phát triển game thủ thu hút thêm nhiều người dùng mới cũng như tăng lợi nhuận.

Triển khai đám mây của bộ xử lý máy chủ Arm, now.gg mang đến trải nghiệm chơi trò chơi mới thú vị cho người dùng và nhà phát triển mà cho đến nay vẫn chưa thể thực hiện được. Bằng cách cung cấp các trò chơi Android hoặc iOS gốc Arm từ các phiên bản được hỗ trợ bởi AWS Graviton2, nhà xuất bản tránh được các vấn đề không tương thích về kiến trúc, mang lại trải nghiệm liền mạch cho nhà phát triển từ đầu đến cuối. Các phiên bản như vậy mang lại hiệu suất tốt hơn 40% trên mỗi đô la so với các phiên bản x86 thế hệ tương đương hiện tại, vừa có thể giảm chi phí lưu trữ của nhà phát triển vừa cho phép họ phục vụ nhiều khách hàng hơn trên mỗi phiên bản.

now.gg được cung cấp bởi nowCloud OS – cho phép các nhà phát triển trò chơi dễ dàng kích hoạt các ứng dụng Android hiện có của họ cho đám mây và xây dựng đám mây gốc trong tương lai. Điều này cho phép now.gg thích ứng với các đặc điểm của các hạn chế về điểm cuối, băng thông và độ trễ, tối ưu hóa hiệu suất chi phí của đám mây. Các nhà phát triển trò chơi trên toàn thế giới chỉ cần lưu trữ trò chơi trên đám mây now.gg và tạo ra liên kết trên trang web để mang lại quyền truy cập toàn cầu vào trò chơi của họ.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^