Lexar ra mắt đầu đọc thẻ CFexpress Type B tốc độ đến 1700 MBps

Lexar Professional CFexpress Type B USB 3.2 Gen 2×2 hướng đến những nhà sáng tạo nội dung, yêu cầu tốc độ truyền tải dữ liệu cực nhanh.

Đầu đọc thẻ mới tương thích với thẻ CFexpress Type B, đi kèm cáp chuyển USB Type-C sang USB Type-A và cáp 2 đầu USB Type-C, giúp người dùng dễ dàng sử dụng, kết nối với các thiết bị khác. Nhờ chuẩn USB 3.2 Gen 2×2, Lexar Professional CFexpress Type B USB 3.2 Gen 2×2 có tốc độ đọc lên đến 1700 MBps, tăng tốc đáng kể lúc cần sao chép hay chuyển dữ liệu, nhất là hình ảnh chất lượng cao hay video RAW 8K, ngay cả khi đang di chuyển.

Lexar Professional CFexpress Type B USB 3.2 Gen 2×2 có thiết kế gọn gàng, nhỏ (98.4 x 64.85 x 8.2 mm) nhẹ (130 gram) cùng tính năng cắm và chạy (plug and play). Sản phẩm đã trải qua quá trình thử nghiệm trong Phòng thí nghiệm Chất lượng Lexar (Lexar Quality Labs) để đảm bảo hiệu suất, khả năng tương thích và độ tin cậy. Lexar Professional CFexpress Type B USB 3.2 Gen 2×2 tương thích cả hệ thống PC và Mac, được bảo hành 5 năm giới hạn.

“Chúng tôi rất vui mừng được công bố đầu đọc Lexar Professional CFexpress Type B USB 3.2 Gen 2×2 mới trong chuỗi sản phẩm các giải pháp dành cho công việc. Lexar có lịch sử lâu đời trong việc phát triển các giải pháp để giúp các chuyên gia tăng tốc quy trình làm việc của họ từ hiện trường đến hậu kỳ”, Joel Boquiren, Tổng giám đốc Lexar, cho biết. “Đầu đọc USB 3.2 Gen 2×2 Professional CFexpress Type B USB 3.2 cho phép các nhiếp ảnh gia và nhà quay phim tận dụng tối đa lợi thế của Thẻ CFexpress Type B với tốc độ truyền cực nhanh để hoàn thành công việc nhanh hơn”.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^