Samsung Smart Monitor mở rộng kích thước, màu sắc và tính năng

Samsung Smart Monitor hiện tại có mẫu M7 kích thước 43 inch (UHD), mẫu M5 (Full HD) với cỡ 24 inch, 27 inch và 32 inch cùng màu trắng mới.

Samsung ra mắt Smart Monitor vào tháng 11/2020, hướng đến các doanh nghiệp, trường học và người tiêu dùng hiện đại cho các nhu cầu làm việc, học tập cũng như giải trí tại nhà. Smart Monitor cung cấp các ứng dụng năng suất và đa phương tiện tích hợp, kết nối đa năng, loa tích hợp và điều khiển từ xa chạy bằng pin mặt trời. Mới đây, Samsung mở rộng Smart Monitor với:

  • Phiên bản M7 43 inch (model M70A): tối đa hóa năng suất và nâng cao khả năng giải trí, thiết kế tràn viền, độ phân giải 4K UHD. M7 43 inch có thể chuyển đổi liên tục các chức năng, chuyển từ thiết bị làm việc sang trung tâm giải trí 4K tức thì với các ứng dụng phát trực tuyến nội dung tích hợp, loa và công nghệ HDR10 để tối ưu hóa mọi chi tiết của nội dung 4K.
  • Phiên bản M5 27 inch và 32 inch màu trắng (model M50A): thiết kế màu trắng kiểu dáng đẹp và phong cách. Màu trắng mới kết hợp hoàn hảo với các thiết kế lấy cảm hứng từ sự tối giản và tạo thêm nét hoàn thiện cho mọi thẩm mỹ nội thất.
  • Phiên bản M5 24 inch (model M50A): kích thước 24 inch mới, độ phân giải Full HD giúp sản phẩm trở thành dòng màn hình dễ tiếp cận nhất về kích thước và giá cả. M5 24 inch phù hợp cho những không gian làm việc không quá lớn hoặc cho những khách hàng chỉ đơn thuần tìm kiếm một màn hình đa chức năng tốt.

Là một phần trong chương trình phát triển bền vững của Samsung, màn hình M7 43 inch bao gồm 1 điều khiển từ xa chạy bằng năng lượng mặt trời, được làm từ nhựa tái chế, rất thân thiện với môi trường nhờ có thể sạc bằng ánh sáng mặt trời, ánh đèn hoặc kết nối USB-C. Ngoài ra, điều khiển từ xa của các mẫu khác cũng được chế tạo một phần từ nhựa tái chế để giảm lượng khí thải carbon và nâng cao tính bền vững.

Sử dụng các tính năng tương tự như dòng sản phẩm thế hệ đầu tiên, dòng sản phẩm Samsung Smart Monitor cung cấp nhiều tùy chọn kết nối cho cả PCsmartphone. Người dùng có thể kết nối các thiết bị di động cá nhân chỉ bằng một cú chạm nhanh bằng cách sử dụng Tap View, trình chiếu nội dung qua Screen Mirroring hoặc Apple AirPlay 2. Ngoài ra, chế độ Samsung DeX giúp người dùng kết nối màn hình với thiết bị di động một cách tiện lợi. Màn hình cũng hỗ trợ các ứng dụng Microsoft 365, cho phép người dùng xem và chỉnh sửa tài liệu cũng như lưu chúng trên đám mây ngay cả khi không kết nối với PC, nhờ vào Wi-Fi được tích hợp sẵn.

Để thiết lập nơi làm việc gọn gàng, Smart Monitor cung cấp nhiều cổng đầu vào, bao gồm cổng USB Type-C, cổng USB và Bluetooth 4.2. Màn hình cũng có thể biến thành một trung tâm giải trí với khả năng truy cập nội dung OTT và các bộ phim và chương trình yêu thích trên Netflix, HBO và YouTube ngay cả khi không có kết nối với PC hoặc thiết bị di động.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^