Razer BlackWidow V3 Mini HyperSpeed – Gọn, nhiều nâng cấp

BlackWidow V3 Mini HyperSpeed là mẫu bàn phím cơ chơi game gọn nhẹ, được Razer tích hợp nhiều công nghệ, nâng cấp và tính năng mới.

Với cỡ 65%, Razer BlackWidow V3 Mini HyperSpeed được tích hợp đầy đủ tính năng với các phím nâng cao, nhóm phím mũi tên và nhóm phím điều hướng, tối ưu khi sử dụng. Sản phẩm giữ lại những phím được sử dụng thường xuyên nhất nằm ngoài các phím gõ chữ và số tiêu chuẩn. Cụm phím mũi tên chuyên dụng ở góc phải cùng cụm điều hướng sát cạnh giúp người dùng dễ dàng thao tác tính năng thường sử dụng, thông qqua các tổ hợp phím khác nhau.

BlackWidow V3 Mini HyperSpeed sử dụng dongle HyperSpeed Multi-Device mới của Razer, cho phép kết nối 1 bộ bàn phím/chuột tương thích với PC, tất cả chỉ thông qua 1 đầu kết nối duy nhất. Bởi hầu hết các sản phẩm của dòng HyperSpeed Wireless đều được hỗ trợ tính năng kết nối đa thiết bị HyperSpeed Multi-Device Dongle, loại dongle mới hỗ trợ giảm thiểu cổng kết nối cần để thiết lập, đồng thời để dành 1 cổng USB cho mục đích sử dụng khác.

BlackWidow V3 Mini HyperSpeed cũng được kích hoạt chức năng kết nối Bluetooth, cho phép chuyển đổi liền mạch giữa tối đa 3 thiết bị. Cáp USB-C hoàn thiện các tùy chọn kết nối, cho phép sử dụng và sạc cùng lúc, với mỗi lần sạc đầy đủ cho 200 giờ sử dụng.

Tuy kích cỡ gọn gàng nhưng BlackWidow V3 Mini HyperSpeed vẫn được tích hợp đầy đủ công nghệ dành cho game thủ từ Razer. Người dùng có 2 tùy chọn switch gồm Yellow và Green, trong đó Yellow Switch có bộ giảm âm cải tiến và Green Switch cho trải nghiệm âm thanh gõ tốt hơn. Đèn nền Razer Chroma RGB tích hợp trên mỗi phím, keycap chất liệu ABS, doubleshot không phai màu, viền bàn phím dày, đảm bảo độ bền và trải nghiệm gõ.

Hiện tại, người dùng có thể mua Razer BlackWidow V3 Mini HyperSpeed tại website chính thức của hãng hoặc các đại lý ủy quyền với giá tham khảo 179.99 USD.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^