Loạt cải tiến mới từ Dell giúp tăng năng suất làm việc và sáng tạo

Với trải nghiệm Dell, công nghệ được tạo ra hướng đến tương lai và truyền cảm hứng, giúp mọi người sáng tạo, giải trí và nhiều hơn thế.

Nhiếp ảnh gia và chuyên gia quay video @Drewgiggity đang xử lý công việc với mẫu máy trạm di động thuộc dòng Precision 5000 của Dell #DellInsideCircle

Để thúc đẩy giới hạn sáng tạo của người dùng, Dell đã cải tiến Precision 5560, Precision 5760 và XPS 15, đồng thời trang bị vi xử lý Intel Core thế hệ 11 và vi xử lý Xeon dành cho máy trạm di động mới nhất. Hình ảnh và các bản thiết kế trở nên chân thật hơn bao giờ hết nhờ màn hình InfinityEdge hiển thị chuẩn xác màu sắc; ngoài ra, XPS 15 có thêm tùy chọn tấm nền OLED. Trang bị card đồ họa NVIDIA RTX mới nhất và nhận được sự hỗ trợ từ chương trình NVIDIA Studio, những mẫu laptop mỏng nhẹ và thời trang này chính là thiết bị người dùng cần để có thể sáng tạo mọi lúc, mọi nơi.

Nghệ sĩ vẽ minh họa @Carritube đang sử dụng mẫu máy trạm di động thuộc dòng Precision 5000 của Dell #DellInsideCircle

Máy trạm Dell Precision 7000 là cỗ máy mạnh mẽ, sử dụng card đồ họa NVIDIA RTX A5000, được thiết kế để chinh phục những tác vụ nặng như biên tập video HDR ở độ phân giải 8K, hay chạy mô phỏng 3D. Các mẫu máy trạm được nâng cấp của Dell có thể xử lý hầu hết các tác vụ nặng một cách dễ dàng. Đây là những mẫu máy trạm đầu tiên của Dell được trang bị tùy chọn kết nối 5G.

@Eran_Stern sử dụng mẫu máy trạm di động thuộc dòng Precision 7000 của Dell #DellInsideCircle

Vừa qua Dell giới thiệu dòng PC OptiPlex, đồng thời nâng cấp các thùng máy để bàn thuộc dòng Precision 3000 với các vi xử lý Intel thế hệ 11 mới nhất. Ngoài các cập nhật về vi xử lý và card đồ họa, một số thiết bị của các dòng máy tính Latitude, Precision và XPS sẽ được nâng cấp thêm một số tính năng như tốc độ xung nhịp của bộ nhớ sẽ được nâng lên 3200 MHz, cổng Thunderbolt 4 và các tùy chọn kết nối 5G.

Mục tiêu lớn của Dell vào năm 2030 là một dự án đầy tham vọng, cam kết tiếp tục sử dụng các nguyên liệu tái chế và tái tạo trong việc sản xuất các dòng sản phẩm. Dell mở rộng việc ứng dụng nhựa sinh học trong việc sản xuất hai sản phẩm Latitude 5421 và 5521 mới. Được làm từ dầu gỗ thông (tall oil), những vật liệu tái tạo này được dùng để sản xuất mặt lưng màn hình (chiếm 21% trọng lượng). Dell cũng đang tìm kiếm các giải pháp để sử dụng nhiều hơn các loại vật liệu tái chế trong sản xuất. Cụ thể, 2 sản phẩm OptiPlex 7090 Tower và 7090 Small Form Factor là những mẫu máy tính đầu tiên của Dell có ổ cứng làm từ nhôm tái chế được sản xuất khép kín (chiếm 20% trọng lượng). Hai sản phẩm XPS 15 và 17 cũng nhận được chứng nhận Vàng từ EPEAT. Ngoài phần cứng, các túi Ecoloop của Dell có lớp phủ chống chịu thời tiết được làm từ những tấm phim tái chế thu hồi từ kính chắn gió trên xe hơi.

Nhiều nghiên cứu cho thấy mọi người làm việc hiệu quả hơn 38% khi sử dụng đúng màn hình và phụ kiện. Với màn hình Dell 32 4K USB-C Hub và tai nghe Dell Premier Wireless ANC chống ồn chủ động, người dùng có thể kết nối và làm việc nhóm liên tục, từ đó gia tăng năng suất.

Dell thấu hiểu được cách thức và địa điểm để sáng tạo, giải trí và làm việc luôn phát triển không ngừng, vì vậy Dell cũng kỳ vọng công nghệ sẽ phát triển tốt hơn. Đó là lý do tại sao Dell tạo ra công nghệ hướng đến tương lai để truyền cảm hứng cho bạn, kết nối bạn với những người thân yêu nhất và là trung tâm của những ý tưởng và khái niệm mới sẽ thay đổi thế giới. Sự đổi mới của Dell sẽ không bao giờ ngừng lại. Và nó được gọi là trải nghiệm Dell!

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^