Bespoke Home – Nền tảng mới cho thiết bị gia dụng từ Samsung

Sự kiện trực tuyến Bespoke Home 2021 giới thiệu các thiết bị gia dụng Samsung trên toàn cầu, cho cuộc sống tại nhà linh hoạt và thông minh.

Bespoke Home 2021 nhấn mạnh việc mở rộng dòng tủ lạnh Bespoke, hé lộ thêm về bộ Bespoke Nhà Bếp sắp ra mắt, cùng với thiết bị mới có thể tùy chỉnh theo từng phong cách sống và tích hợp các giải pháp IoT.

Tủ lạnh Bespoke

Dòng sản phẩm tủ lạnh Bespoke sẽ được giới thiệu tại Bắc Mỹ, Mỹ Latinh, Châu Âu, CIS, Trung Đông và một số khu vực trên khắp Châu Á và Châu Phi. Bespoke sở hữu hơn 20 màu nguyên bản và bảy chất liệu, giúp người dùng có nhiều lựa chọn và phối hợp theo sở thích. Tủ lạnh Bespoke cũng có dung tích lớn, tiện lợi linh hoạt hơn và khả năng làm lạnh mạnh mẽ đặc trưng của Samsung.

Ở Bắc Mỹ, người dùng có thể lựa chọn Tủ lạnh 4 Cửa, 1 Cửa hoặc 2 Cửa Ngăn Đông Dưới (BMF). Samsung bổ sung danh mục màu kim loại đa dạng và độc đáo theo từng thị trường, gồm Thép Hồng Sâm Panh, Thép Xanh Navy và Thép Đen Mờ. Trong khi ở Châu Âu, người dùng có thể lựa chọn Tủ lạnh 1 Cửa và Slim 1 Cửa, cùng Ngăn Đông Dưới (BMF) với các kích cỡ 1.8 m và 2 m với 6 chất liệu khác nhau và bảng màu đa dạng, từ màu trắng cổ điển đến màu pastel nhẹ nhàng hay sắc màu rực rỡ.

Bộ Nhà Bếp Bespoke

Bộ Nhà Bếp Bespoke mang ý tưởng của Samsung về căn bếp hoàn toàn có thể được cá nhân hóa đến gần hơn với người dùng ở Hoa Kỳ và Châu Âu. Với thời điểm ra mắt vào nửa cuối năm nay, thị trường Bắc Mỹ sẽ đón nhận các dòng tủ lạnh Bespoke hàng đầu và và các dòng sản phẩm Bespoke nhà bếp khác như lò vi sóng và máy rửa chén, được thiết kế âm tường như tủ lạnh. Bộ sản phẩm này cho phép người dùng có thể tùy ý thiết kế và kết hợp với mọi phong cách khác nhau với đa dạng lựa chọn về màu sắc như Thép Đen Mờ, Thép Xanh Navy, Thép Hồng Sâm Panh và Kính Trắng.

Các thiết bị gia dụng Bespoke khác

Năm nay, Samsung cũng ra mắt dòng sản phẩm mở rộng gồm các thiết bị dành cho phong cách sống ở Bắc Mỹ và Châu Âu, bao gồm Tủ chăm sóc quần áo thông minh Bespoke AirDresser, máy lọc không khí Bespoke và máy hút bụi Bespoke Jet. Với tính linh hoạt, tự động hóa cùng với thiết kế gọn gàng, đây sẽ là các thiết bị phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau như vừa làm văn phòng, phòng gym hay lớp học.

Các thiết bị phong cách sống ra mắt ở Bắc Mỹ và Châu Âu gồm: tủ chăm sóc quần áo thông minh Bespoke AirDresser, máy lọc không khí Bespoke, máy hút bụi Bespoke Jet, máy hút bụi thông minh Jet Bot AI+. Ngoài ra, Samsung còn cung cấp thêm các thiết bị khác như tủ giày Bespoke ShoeDresser, tủ lạnh Bespoke Cube, máy lọc nước Bespoke.

SmartThings

Tầm nhìn của Samsung cho Bespoke Home hướng đến cuộc sống kết nối thông qua trí thông minh nhân tạo (AI) và khả năng tự động hóa. Cốt lõi tầm nhìn này là tính năng SmartThings, mang tới nền tảng quản lý nhà tập trung và dễ dàng cho tất cả mọi người.

  • SmartThings Cooking lên kế hoạch và công thức nấu ăn theo cá nhân, phản ánh sở thích của người dùng và không gian tủ lạnh, tự động áp dụng nhiệt độ và chế độ nấu dựa trên công thức, trực tiếp đồng bộ cho các thiết bị nấu ăn. Dịch vụ hiện có ở Bắc Mỹ và một số quốc gia ở Châu Âu.
  • SmartThings Pet đồng bộ hóa với các thiết bị gia dụng như máy lọc không khí Bespoke và máy hút bụi Jet Bot AI+ giúp người dùng kiểm tra thú cưng khi họ không có ở nhà. Dịch vụ này sẽ ra mắt toàn cầu ở Châu Âu, Châu Mỹ Latinh và Châu Á trong nửa cuối năm 2021.
  • SmartThings Clothing Care đồng bộ hóa với Bespoke AirDresser cũng như máy giặt và máy sấy thông minh cải thiện hiệu quả giặt giũ. Dịch vụ đề xuất các chu kỳ và cài đặt thiết bị để được tối ưu khả năng chăm sóc, giúp giảm bớt việc phỏng đoán hay “giặt đại”. Dịch vụ SmartThings Clothing Care hiện đang có mặt tại thị trường Mỹ và Châu Âu. Bản cập nhật kết nối với Bespoke AirDresser mới sẽ có mặt tại thị trường Mỹ và một vài thị trường Châu Âu trong nửa cuối năm 2021.
  • SmartThings Air đồng bộ hóa với máy lọc không khí và máy điều hòa không khí của Samsung để theo dõi chất lượng không khí trong và ngoài nhà của người dùng theo thời gian thực. Sản phẩm ra mắt tại Mỹ vào nửa cuối năm 2021.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^