Khám phá sức mạnh kí ức với chiến dịch “Kingston Luôn Bên Bạn”

Chiến dịch Kingston mở đầu với sự ra mắt phim ngắn Memories Empower cùng hộp quà tặng phiên bản giới hạn và “Thử thách 7 ngày kí ức”.

Với thông điệp định vị thương hiệu mới, “Kingston Is With You”, Kingston hướng đến mục tiêu khơi dậy sức mạnh vô song của những kí ức, điều không chỉ tồn tại trong quá khứ mà còn là động lực thúc đẩy mỗi người tiến bước trong cuộc sống. Loạt hoạt động online và offline với chủ đề “Kingston Luôn Đồng Hành Bên Bạn” đã khởi động, mở đầu với phim ngắn Memories Empower (Sức Mạnh Kí Ức), tiết lộ hành trình tự chữa lành bản thân thông qua những hồi ức. Bên cạnh đó, Kingston đặc biệt thiết kế hộp quà phiên bản giới hạn gắn kết kí ức với 5 giác quan. Hộp quà đi kèm với “Thử thách 7 ngày kí ức”, đưa ra 7 nhiệm vụ cho người chơi giúp họ hồi tưởng những kỷ niệm quý giá nhất , cùng với cơ hội giành được những món quà ấm áp. Các kênh bán lẻ của thương hiệu cũng sẽ triển khai nhiều hoạt động khuyến mãi để khách hàng lưu giữ khoảnh khắc ý nghĩa và trải nghiệm sức mạnh ký ức thông qua những sản phẩm của Kingston.

Đưa Kí ức từ Quá khứ trở về Tương lai

Kingston tin rằng video là một trong những cách tốt nhất để kể một câu chuyện. Bộ 3 phim ngắn A Memory to Remember được phát hành trước đó xoáy sâu vào ý nghĩa của những ký ức trong quá khứ và đã chạm đến trái tim của hàng triệu người. Năm nay, để khẳng định cách “Kingston Luôn Bên Bạn”, Kingston hợp tác với đạo diễn Lo Ging-zim cho phim ngắn mới nhất của hãng với tựa đề Memories Empower (Sức Mạnh Kí Ức). Đây cũng là vị đạo diễn làm nên 3 phim ngắn từng phát hành trước đây của Kingston.

Trong khi bộ 3 phim ngắn A Memory to Remember tập trung vào hồi ức quá khứ , tác phẩm mới Memories Empower mở rộng thời gian và không gian đến hiện tại và tương lai. Câu chuyện mô tả cuộc gặp gỡ của một cô gái trẻ sau thay đổi đột ngột trong cuộc sống và khai thác thông điệp những kí ức không chỉ kết nối mọi người với quá khứ của họ, mà còn mang đến lòng can đảm để họ tiếp tục tiến đến tương lai. Thông qua bộ phim này, Kingston sẽ cổ vũ người xem cùng tham gia vào hành trình tự chữa lành bản thân nhờ sức mạnh đến từ kí ức.

Sức mạnh của Kí ức với Hộp quà phiên bản giới hạn

Nhằm củng cố thông điệp truyền tải từ phim ngắn Memories Empower, Kingston đã đặc biệt thiết kế hộp quà tặng kí ức phiên bản giới hạn chạm đến cả 5 giác quan: thị giác, xúc giác, vị giác, thính giác và khứu giác. Đi kèm hộp quà là thẻ nhiệm vụ của “Thử thách 7 ngày kí ức”, cùng một chiếc khẩu trang sản xuất bởi Kingston và CSD. Món quà này cổ vũ mọi người gợi nhớ lại những khoảnh khắc ngắn ngủi nhưng đáng trân trọng trong cuộc sống, cũng như khám phá lại niềm hạnh phúc từ những điều nhỏ bé xung quanh mình.

Từ ngày 14/5 đến 18/5, Kingston sẽ khuyến khích người dùng của mình ứng tuyển cho “Thử thách 7 ngày kí ức”. Danh sách người tham gia được chọn sẽ được thông báo trên Facebook Fanpage của Kingston vào ngày 20/5. Những người chia sẻ thử thách của mình trên tài khoản trực tuyến sẽ có cơ hội giành iPhone 12 và những phần quà hấp dẫn khác. Tham khảo thêm tại Facebook Kingston.

Từ ngày 29/4 – 6/6/2021, khi mua bất kì sản phẩm Kingston nào, bạn sẽ có cơ hội bốc thăm may mắn để trúng 1 chiếc Sony PlayStation 5 tại Việt Nam. Bên cạnh đó, bạn sẽ được tặng ngay 1 chiếc gối du lịch Kingston khi mua 1 ổ cứng SSD Kingston dung lượng từ 480 GB trở lên hoặc 3 chiếc khẩu trang Kingston phiên bản giới hạn khi mua RAM Kingston dung lượng từ 16 GB trở lên. Chương trình diễn ra tại tất cả các đại lý bán sản phẩm Kingston chính hãng trên toàn quốc.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^