Samsung Flip 3 dành cho giáo dục với kích thước đến 75 inch

Không chỉ mở rộng diện tích tương tác, Samsung Flip 3 còn sở hữu nhiều tính năng linh hoạt, công cụ hỗ trợ dành cho học tập và giảng dạy.

Là thành viên mới nhất của dòng sản phẩm bảng tương tác Flip với các phiên bản 55 inch, 65 inch và 85 inch trước đây, Samsung Flip 3 sở hữu kích thước 75 inch và mở rộng khả năng tương tác lên đến 20 đầu vào, trang bị các tính năng an toàn nâng cao, bao gồm lớp phủ chống khuẩn và lớp màn hình chống vỡ độc quyền của Samsung. Phiên bản mới này cũng duy trì các ưu điểm vượt trội của dòng Samsung Flip như dễ thao tác, chất lượng hình ảnh với độ nét cực cao 4K UHD, bảo mật dữ liệu tối đa, kết nối linh hoạt, công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và hệ thống điều hướng nội dung đơn giản.

Trong giai đoạn bình thường mới, nhiều phụ huynh có tâm lý lo lắng khi cho trẻ tiếp xúc với nhiều bề mặt công cộng. Nhờ có Lớp phủ chống vi khuẩn, Samsung Flip 3 có khả năng ngăn chặn đến 99% một số vi khuẩn phát triển trên bề mặt bảng. Điều này cho phép giáo viên và học sinh có thể an tâm tập trung học tập hiệu quả. Ngoài ra, để bảo vệ người dùng khỏi những rủi ro không đáng có như tai nạn va chạm, Samsung cung cấp giải pháp an toàn tối đa với công nghệ lớp phim chống vỡ độc quyền, bọc trọn bên ngoài Samsung Flip 3, đảm bảo màn hình vẫn nguyên vẹn trong trường hợp bị rơi ngã.

Samsung Flip 3 cho phép tối đa 20 người làm việc đồng thời bằng cách đồng bộ hóa các thiết bị cá nhân, chia sẻ nội dung theo thời gian thực, đảm bảo rằng bất kì thay đổi nào mà người dùng thực hiện cũng sẽ được cập nhật ngay lập tức đến những người cùng tham gia. Ngoài truy cập trực tuyến từ xa, người dùng tại chỗ có thể viết lên bảng thông qua cảm biến tay hoặc bút Passive kèm theo có tốc độ nhận diện chữ viết 6ms nhanh nhất trị trường, cho phép viết, vẽ tùy chọn chế độ màu dầu hoặc màu nước, thể hiện nét mỏng, nét đậm theo độ dày của công cụ. Thêm vào đó khả năng chỉnh sửa hình ảnh theo ý muốn, mang lại cho người dùng cảm giác chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp nhưng vô cùng dễ dàng.

Hơn thế, Samsung Flip 3 cũng được trao khả năng kết nối linh hoạt hơn bao gồm nhiều tùy chọn như USB, HDMI, DP, NFC, Touch out, khe cắm OPS, dễ dàng chia sẻ nội dung một cách linh hoạt. Với trình duyệt web được tích hợp, người dùng có thể truy cập vào bất kỳ thông tin trực tuyến hoặc tài nguyên hỗ trợ nào. Ngoài ra, dung lượng của Samsung Flip 3 cũng được nâng cấp đáng ngạc nhiên với RAM 3 GB và dung lượng lưu trữ 16 GB, hệ điều hành TIZEN 6 mạnh mẽ cho chất lượng và hoạt động hiển thị nhất quán ngay cả khi được sử dụng hàng ngày, cho trải nghiệm học tập, làm việc không giới hạn.

Samsung hiểu rằng trong thời kỳ chuyển đổi giáo dục số, vấn đề bảo mật là quan trọng hàng đầu và cần có những giải pháp đáp ứng được nhu cầu đó. Samsung Flip 75 inch thừa hưởng tính năng được đánh giá cao của dòng màn hình tương tác hàng đầu là Bảo mật dữ liệu. Toàn bộ những thông tin cuộc họp, bản thảo làm việc nhóm, giáo án, bài thuyết trình, hồ sơ quản lý… sẽ được lưu trữ trên nền tảng trung tâm một cách an toàn với hệ thống bảo mật bằng mật khẩu 6 chữ số. Samsung Flip cũng cho phép người quản lý linh hoạt trong việc bảo vệ tài liệu bằng cách khóa màn hình, xóa nội dung quan trọng khỏi chế độ xem, đảm bảo rằng chỉ những người dùng được phê duyệt mới có quyền truy cập thông tin.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^