Tăng tính linh hoạt cho nhân viên với giải pháp Dell Hybrid Client

Giải pháp Dell Hybrid Client (điện toán máy khách kết hợp) giúp đáp ứng nhu cầu mới của doanh nghiệp, người dùng cuối và đội ngũ IT.

Là phần mềm quản lý tập trung máy khách, giải pháp Dell Hybrid Client có thể triển khai với một số máy tính để bàn hoặc thiết bị di động của Dell, giúp cho nhân viên bắt tay vào việc nhanh chóng với trải nghiệm nhất quán. Phần mềm điện toán máy khách mới đi kèm với tính năng quản lý đám mây kết hợp, giúp việc truy xuất ứng dụng và dữ liệu dễ dàng hơn dù chúng ở trên đám mây công cộng, đám mây riêng hay trên thiết bị của người dùng.

Khi số lượng đám mây kết nối ngày càng tăng, các doanh nghiệp cần việc triển khai và duy trì dữ liệu, cũng như ứng dụng tại nhiều địa điểm khác nhau phải dễ dàng hơn, tránh tạo gánh nặng lên vai đội ngũ IT hoặc làm giảm hiệu suất của nhân viên. Dell Hybrid Client đơn giản hóa và cá nhân hóa trải nghiệm của người dùng và IT, đồng thời vẫn mang đến sự bảo mật và linh hoạt xuyên suốt các thiết bị và môi trường làm việc. Các tính năng như những ứng dụng làm việc hằng ngày được tích hợp sẵn, lướt web an toàn và các công cụ khác đều có thể dùng được ngay và có thể quản lý thông qua đám mây, giúp cho nhân viên tùy chọn cách thức và nơi làm việc sao cho phù hợp với bản thân nhất.

Sau khi đăng nhập vào Dell Hybrid Client, người dùng sẽ thấy giao diện desktop của mình với các ứng dụng thường hay sử dụng, dù ở trên đám mây hay mạng ảo. Là giải pháp đầu tiên trong ngành, sản phẩm của Dell cung cấp:

  • Bảo mật tại mọi điểm tiếp xúc: Quy mô lớn lên đến hàng ngàn người dùng nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật cho người dùng và dữ liệu của doanh nghiệp thông qua những tính năng được tích hợp sẵn như khóa hệ thống, khởi động bảo mật, khởi động xác minh (secure boot), mã hóa tập tin người dùng và nhiều tính năng khác.
  • Đơn giản hóa quy trình làm việc: Mang đến sự liền mạch trong công việc khi người dùng được kết nối an toàn khi truy cập web và các ứng dụng ảo từ Citrix, VMware và Microsoft và nhiều địa điểm lưu trữ.
  • Tối ưu hóa năng suất: Ứng dụng Zoom hoặc Microsoft Teams đều chạy cục bộ, tăng khả năng tương tác, giúp giảm tải áp lực cho hạ tầng IT.

  • Trải nghiệm nhất quán: Với tính năng “Follow-me” được cải tiến, người dùng có thể tìm thấy các ứng dụng và dữ liệu của minh trên bất kỳ giao diện desktop được hỗ trợ, ngay cả khi sử dụng thiết bị khác.
  • Hỗ trợ linh hoạt các Nhà cung cấp dịch vụ Đám mây: Các doanh nghiệp có thể linh hoạt đưa ra lựa chọn nhờ khả năng hỗ trợ và tích hợp liền mạch của bộ công cụ quản lý Wyse Management Suite đối với nhiều nhà cung cấp đám mây như Google Cloud và Microsoft Azure.
  • Phần mềm hỗ trợ toàn diện: Với ProSupport, người sử dụng Dell Hybrid Client sẽ nhận được những giải pháp chủ động. Tự động thông báo và tạo thẻ hỗ trợ, chẩn đoán và truy cập từ xa bởi đội ngũ kỹ sư ProSupport, nhân viên sẽ không hoặc ít bị gián đoạn và đội ngũ IT có thể chủ động hỗ trợ các nhu cầu của doanh nghiệp.

Dell Hybrid Client hiện có trên nhiều thiết bị để bàn, VDI và di động, bao gồm OptiPlex 7090 Ultra, OptiPlex 3090 Ultra, Wyse 5070 và mẫu Latitude 3320 mới. Phiên bản mới nhất của Dell Hybrid Client chính thức được phân phối từ ngày 26/3/2021.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^