Tai nghe không dây cao cấp OPPO Enco X hợp tác với Dynaudio

Enco X là mẫu tai nghe không dây cao cấp đầu tiên của OPPO hợp tác cùng nhà sản xuất âm thanh nổi tiếng – Dynaudio từ Đan Mạch.

Chất lượng âm thanh cao cấp

Vào năm 2007, OPPO đã giới thiệu hệ thống DBEE thế hệ 1.0 đầu tiên của mình. 13 năm sau, OPPO đã tạo ra Hệ thống xử lý âm thanh DBEE 3.0 hoàn toàn mới với những cải tiến về vật liệu, cấu trúc và công nghệ. Được cải tiến dựa trên các thiết kế truyền thống, tai nghe OPPO Enco X có thiết kế trình điều khiển kép đồng trục. Trình điều khiển màng cân bằng từ tính phía trước xử lý các tần số cao và trình điều khiển động 3 lớp ở phía sau điều khiển các tần số trung bình thấp. Được ghép nối với các loa kép song song đồng thời hỗ trợ truyền dẫn không dây độ trễ thấp LHDC, thiết bị đem đến cho người dùng chất lượng âm thanh liền mạch, giàu chi tiết, tròn đầy với độ sâu tự nhiên.

Kiểm soát tiếng ồn

Trang bị chip khử tiếng ồn Bluetooth lõi kép, tai nghe OPPO Enco X có hỗ trợ công nghệ chống ồn chủ động kết hợp. Công nghệ này bao gồm 4 tùy chọn có sẵn: chế độ Chống ồn tối đa để tận hưởng trọn vẹn âm nhạc ngay cả trên đường phố náo nhiệt; Chống ồn tiêu chuẩn để giảm bớt tiếng ồn trong quán cà phê hoặc văn phòng; Chế độ trong suốt (transparency mode) khi người dùng có thể nghe âm thanh xung quanh mà không cần tháo tai nghe ra; hoặc người dùng có thể tắt chức năng khử tiếng ồn.

Được trang bị thuật toán kiểm soát tiếng ồn thông qua 3 micro, trong đó bao gồm việc sử dụng micro tích hợp trong tai nghe và dải micro kép bên ngoài tai, thiết bị giúp giảm nhiễu đáng kể âm thanh trong các cuộc gọi nhờ đi qua một bộ lọc thích ứng tinh vi và cơ chế phát hiện tiếng ồn gió. Người dùng không cần lo lắng khi gọi điện ở môi trường ồn ào, nhiều gió, vì âm thanh vẫn sẽ rõ ràng và dễ nghe.

Thiết kế thanh lịch, Bluetooth độ trễ thấp

Hộp sạc OPPO Enco X kế thừa thiết kế bo cong tinh tế của thế hệ MP3 X3 đầu tiên của OPPO. Độ cong của hộp sạc OPPO Enco X vừa vặn trong lòng bàn tay, với khung kim loại tròn, bề mặt được phủ bóng mang lại tính thẩm mỹ độc đáo thỏa mãn cả thính giác và thị giác cho người dùng. Sản phẩm vừa đóng vai trò là thiết bị âm thanh vừa là một phụ kiện thời trang, với màu trắng thanh lịch mang lại cảm giác tinh giản nhưng sang trọng.

Tai nghe OPPO Enco X với thiết kế được tinh chỉnh kỹ lưỡng để tối ưu hóa các chức năng của thiết bị, Đồng thời, tai nghe tích hợp cảm biến vị trí đeo giúp phát hiện và đề xuất các điều chỉnh vị trí đeo chính xác, mang lại trải nghiệm người dùng thoải mái với khả năng cách âm tối ưu.

Công nghệ truyền Bluetooth độ trễ thấp qua 2 tai của OPPO Enco X có độ ổn định cao hơn, tối ưu hóa cấp hệ thống cho độ trễ cực thấp và thấp hơn đáng kể so với tai nghe TWS thông thường. OPPO cũng đã cải thiện tính năng đồng bộ hóa nghe nhìn để giảm độ trễ kết nối xuống mức tối ưu.

25 giờ sử dụng, điều khiển thông minh

Với hộp sạc, người dùng có thể tận hưởng 25 giờ nghe nhạc hoặc 15 giờ gọi điện; với tai nghe không có hộp sạc, thời gian sử dụng là 5.5 giờ nghe nhạc hoặc 3.5 giờ gọi điện. Nếu bật Chế độ chống ồn tối đa, tai nghe Enco X có thể hoạt động liên tục 4 giờ, hoặc 20 giờ với hộp sạc.

Trang bị điều khiển cảm ứng, Enco X cho phép chuyển đổi bài hát hay các chế độ chống ồn dễ dàng bằng cử chỉ: chạm 2 lần vào 1 trong 2 tai nghe để chuyển bài tiếp theo hoặc trả lời/kết thúc cuộc gọi; trượt lên xuống để điều khiển âm lượng; chạm giữ trong 1 giây để chuyển đổi giữa 2 chế độ chống ồn đã chọn (mặc định gồm Chế độ chống ồn tối đa và Chế độ trong suốt); chạm 3 lần kích hoạt trợ lý ảo.

OPPO Enco X được bán ra chính thức tại Việt Nam từ 19/4/2021 với phiên bản màu trắng cùng mức giá 3,990,000 đồng, áp dụng trả góp 0%. Sản phẩm được phân phối độc quyền tại các cửa hàng trải nghiệm của OPPO trên toàn quốc và trang thương mại điện tử Lazada.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^