Chương trình tặng thiết bị thương hiệu Fluke từ RS Components

RS Components ra mắt chương trình tặng các thiết bị hiện đại từ thương hiệu Fluke tại khu vực Đông Nam Á, từ tháng 4 đến hết 28/5/2021.

Trong thời gian chương trình (tham khảo thêm tại RS Components), khách hàng sẽ được trải nghiệm miễn phí khi mua một số sản phẩm nhất định của Fluke, như đồng hồ vạn năng kỹ thuật số hoặc Ampe kìm. Fluke là thương hiệu uy tín về thử nghiệm và đo lường cho việc lắp đặt và bảo trì dịch vụ công nghiệp và điện tử, điện và nhiệt độ, chất lượng không khí trong nhà và hiệu chuẩn quy trình. Trong khi đó, RS Components là đối tác giải pháp đa kênh toàn cầu cho các khách hàng và nhà cung cấp thuộc khối ngành công nghiệp, chuyên cung cấp đa dạng sản phẩm Fluke.

Sản phẩm bán chạy nhất của Fluke hiện đang có sẵn trên website của RS gồm:

  • Đồng hồ vạn năng cầm tay Fluke 287 được tích hợp TrendCapture giúp nhanh chóng ghi lại hiệu suất thiết kế. Với khả năng ghi nhật ký và hiển thị dưới dạng biểu đồ độc đáo, Fluke 287 cho phép người dùng xem lại các phiên dữ liệu đã ghi mà không cần PC.
  • Ampe kìm Fluke 376 True RMS AC/DC với iFlex cung cấp hiệu suất được cải thiện cho một loạt các tình huống đo hiện tại. Fluke 376 bao gồm đầu dò dòng điện linh hoạt iFlex mới giúp mở rộng phạm vi đo lên cường độ 2500 A (dòng AC) đồng thời tăng độ linh hoạt hiển thị và khả năng đo xung quanh các dây dẫn có kích thước lớn và cải thiện khả năng tiếp cận dây.

Đồng hồ vạn năng, phụ kiện và nhiệt kế hồng ngoại của Fluke hiện có sẵn tại thị trường Singapore, kịp thời giao tận tay người mua trong khu vực Đông Nam Á bất kỳ lúc nào.

Ông Sean Fredericks, Chủ tịch của RS Components tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương, cho biết: “Chương trình tặng quà này cùng dải sản phẩm đa dạng của Fluke có sẵn cho phép chúng tôi đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại Đông Nam Á một cách nhanh chóng và chính xác; giúp các doanh nghiệp vận hành mượt mà qua việc hỗ trợ đội ngũ kỹ sư, thợ điện, kỹ thuật viên và nhà thầu. Công nghệ đỉnh cao của Fluke giúp khách hàng hoạt động bền vững và hiệu quả hơn, đồng thời giảm thiểu mức tiêu thụ điện năng trong quá trình sử dụng”.

Bên cạnh việc phân phối các dòng sản phẩm của Fluke, RS Components còn cung cấp hơn 500,000 đơn vị sản phẩm đa dạng đến từ nhiều danh mục như bảo dưỡng, sửa chữa và đại tu (MRO), cũng như các thiết bị điện tử, với tỉ lệ hàng có sẵn luôn ở mức 97%.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^