Samsung MICRO LED TV mở bán, giá thấp nhất 2.9 tỉ đồng

Samsung chính thức mở bán dòng sản phẩm MICRO LED TV tại Việt Nam, với 2 lựa chọn 99 inch và 110 inch, giá tương ứng 2.9 và 3.5 tỉ đồng.

Công nghệ MICRO LED sử dụng đèn LED kích thước micromet siêu nhỏ, loại bỏ đèn nền và bộ lọc màu trong màn hình thông thường. MICRO LED có khả năng tự phát sáng, tạo màu sắc và độ sáng thông qua 24 triệu đèn LED được điều khiển riêng biệt. Các đèn LED siêu nhỏ này được điều khiển bởi Micro AI Processor, mang lại chất lượng hình ảnh HDR. Dòng TV mới có thiết kế không viền, tỉ lệ màn hình so với thân máy hơn 99%. MICRO LED TV tích hợp công nghệ Arena Sound, cho chất lượng âm thanh 5.1 mà không cần loa ngoài.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể tận dụng kích thước lớn của MICRO LED TV để thoải mái xem đồng thời 4 nguồn nội dung khác nhau trên 1 màn hình thông qua tính năng Multi View. Người xem có thể vừa chơi game, vừa xem thể thao và xem các kênh giải trí, tất cả chỉ trên 1 màn hình duy nhất. Hơn thế nữa, công nghệ module của MICRO LED cho phép người dùng mở rộng kích thước hoặc thay đổi hình dáng của chiếc TV bất cứ khi nào họ cần, đây chính là điểm độc đáo của MICRO LED TV Samsung.

Samsung MICRO LED TV với các kích thước 99 inch (giá bán: 2.9 tỉ đồng) và 110 inch (giá bán: 3.5 tiỉ đồng) được thực hiện theo yêu cầu riêng với quy chuẩn dành cho từng cá nhân.

Ngoài MICRO LED TV, Samsung cũng sẵn sàng với dòng Neo QLEDLifestyle cũng như Crystal UHD. Các dòng Samsung TV 2021 được trang bị các tính năng thông minh hỗ trợ đa nhiệm như tính năng đa màn hình cho phép xem nhiều nội dung lên cùng 1 lúc, hoặc gọi video call lên đến 32 người với ứng dụng Google Duo. Nhu cầu làm việc tại nhà giờ đây cũng được đáp ứng thuận tiên hơn bao giờ hết với tính năng kết nối đa thiết bị lên TV như PC, điện thoại, truy cập máy tính từ xa bằng Remote Work. Đối với game thủ, công nghệ Motion Xcelerator Turbo+ giúp các chuyển động trong game mượt mà hơn, hỗ trợ độ phân giải lên đến 4K và tần số quét đến 120 Hz. Đặc biệt, tính năng Super UltraWide giúp tuỳ chỉnh tỉ lệ màn hình giữa 32:9 và 21:9 một cách linh hoạt, và Game Bar giúp tuỳ chỉnh các tính năng hỗ trợ chơi game.

Tại sự kiện, Samsung cũng công bố việc hợp tác với ứng dụng VieON và bổ sung phím tắt VieON trên remote của các dòng TV tại thị trường Việt Nam để kết nối với kho nội dung giải trí 8K đầu tiên không giới hạn. Trong năm 2021, Samsung còn mang đến cho người dùng TV những đặc quyền thú vị đầy hấp dẫn trên các ứng dụng Galaxy Play, FPT Play và Pops Kids, thỏa mãn nhu cầu giải trí khác biệt, độc đáo của mọi người. Cụ thể, Samsung mang đến cho người dùng 12 tháng xem không giới hạn toàn bộ nội dung trên ứng dụng VieON, với giá trị lên đến 8 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ có 12 tháng sử dụng 3 kho nội dung Galaxy Play, FPT Play và Pops Kids.

Năm nay, Samsung cung cấp chiếc điều khiển từ xa sản xuất từ nhựa tái chế, chạy bằng pin mặt trời (Solar Cell Remote). Chỉ bằng việc đơn giản hoạt động bằng năng lượng từ mặt trời hoặc ánh sáng trong nhà, chiếc Remote này có thể giúp tiết kiệm hơn 99 triệu viên pin AA trên toàn cầu trong suốt vòng đời 7 năm của thiết bị, giảm thiểu tối đa ảnh hưởng của rác thải điện tử đến với môi trườngsức khỏe con người. Các hộp bao bì cũ sẽ được tái sản xuất và tiếp tục vòng đời với những sản phẩm TV trong tương lai. Những bao bì này được gọi là bao bì sinh thái, tinh gọn, tốt cho môi trường và giảm lượng rác thải. Ngoài việc được tái sản xuất, với thiết kế gồm các điểm ma trận độc đáo trên bao bì, các thùng carton này có thể được cắt theo mẫu và lắp ráp lại để trở thành các đồ dùng cho gia đình như: kệ sách, đồ chơi trẻ em hoặc nhà ở cho thú cưng.

Thông qua các nỗ lực khác nhau, bao gồm cả việc mở rộng Thiết kế Bao bì Sinh thái cho phần lớn các dòng TV LifeStyle và TV NEO QLED 2021, mảng kinh doanh màn hình của Samsung sẽ hướng tới mục tiêu giảm 25,000 tấn khí thải nhà kính mỗi năm, tương đương với mức hấp thụ khí nhà kính từ 3.8 triệu cây thông 30 năm tuổi trong vòng 1 năm.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^