Ứng dụng Lang Kingdom cập nhật “Luyện phản xạ theo nhu cầu”

Tính năng “Luyện phản xạ theo nhu cầu” vừa được thêm vào ứng dụng học tiếng Anh Lang Kingdom, giúp nâng cao kỹ năng của người học.

Tính năng mới giúp người học tự tạo nội dung bài học trên ứng dụng, từ đó luyện ghi nhớ phản xạ và đối đáp phản xạ trên chính bài học đó đến mức nhuần nhuyễn. Công cụ này cho phép người dùng sử dụng các bài học trên giáo trình riêng, tạo thành những bài học luyện nghe, nói trực tiếp trên ứng dụng.

Bên cạnh hàng ngàn bài học từ hàng trăm chủ đề được cung cấp sẵn, người học qua ứng dụng có thể tự tạo bài dựa trên tài liệu cá nhân. Khi ấy Lang Kingdom sẽ ghi âm giọng bản xứ cho bài học để người học luyện tập, máy sẽ nhận diện giọng nói của người dùng và báo kết quả nói đúng sai cho đến khi người học nói được nhuần nhuyễn.  Ngoài ra, người dùng có thể chọn những bài học với nhiều chủ đề khác nhau được tạo bởi người dùng khác để thêm vào danh sách yêu thích của mình, hoặc sao chép và chỉnh sửa để luyện tập.

Triết lý chủ đạo trong phương pháp học tiếng Anh của Lang Kingdom là giúp học viên liên tục nâng cao kỹ năng phản xạ tiếng Anh, giúp người học nói tiếng Anh lưu loát trong mọi ngữ cảnh, nghe là hiểu ngay không vò đầu bứt tai, mở miệng nói liền trong 7 giây… khắc phục yếu điểm phản xạ tiếng Anh của người Việt Nam. Dựa trên triết lý này, đội ngũ Lang Kingdom gồm các giảng viên tiếng Anh của Việt Nam và nước ngoài đã phát triển thành công 2 phương pháp độc quyền: Ghi nhớ phản xạ và đối đáp phản xạ. Đội ngũ phát triển nội dung cũng đã xây dựng sẵn hệ thống các bài học đa dạng và phong phú giúp tăng tốc kỹ năng phản xạ tiếng Anh cho học viên.

Tuy nhiên, các bài học này cũng đang dừng lại ở mức độ cơ bản, giao tiếp thường nhật, việc luyện tập tiếng Anh cho các chuyên ngành còn nhiều hạn chế. Tính năng “Luyện phản xạ theo yêu cầu” mới ra mắt như 1 bước đột phá, giúp cá nhân hóa việc học tập của mỗi học viên. Các học viên sẽ tự xây dựng nội dung, khởi tạo nội dung lên ứng dụng và Lang Kingdom sẽ chuyển thể nội dung đó sang phương pháp ghi nhớ phản xạ và đối đáp phản xạ, giúp người học tăng tốc kỹ năng phản xạ tiếng Anh của mình hiệu quả nhất. Ở bản cập nhật mới nhất, việc học tiếng Anh chuyên ngành và các công việc đặc thù sẽ không còn quá khó khăn đối với người Việt.

Được biết Lang Kingdom là một startup được thành lập vào năm 2016 tại Singapore với sự đồng hành của anh Thắng Phạm, giảng viên tiếng Anh là đồng sáng lập. Lang Kingdom hiện có trụ sở tại quận 7, TP.HCM, chuyên phát triển các giải pháp ứng dụng công nghệ và các phương pháp sáng tạo giúp người dùng phát triển kỹ năng tiếng Anh. Trong vòng 3 năm qua, ứng dụng Lang Kingdom đã có 165,000 người dùng cùng số giờ luyện phản xạ mỗi ngày là 20,000 giờ, trong đó, thị trường Việt Nam chiếm 65%, Mỹ chiếm 23.7%, Úc chiếm 5% và các nước khác 6.3%…

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^