Nâng tầm giải trí tại gia với 3 máy chiếu Epson EpiqVision mới

Dòng máy chiếu laser thông minh Epson EpiqVision với 3 mẫu mới gồm EF-12, EH-LS300B ATV và EH-LS500B ATV hướng đến giải trí tại gia.

Epson EpiqVision có thiết kế nhỏ gọn, ứng dụng công nghệ 3LCD, với nguồn sáng laser cho phép sản phẩm có vòng đời đến 20,000 giờ mà không cần bảo trì nguồn sáng, từ đó tiết kiệm chi phí hơn so với dòng máy dùng đèn chiếu.

“Khách hàng ngày nay đang tìm kiếm trải nghiệm rạp chiếu phim tại gia với chất lượng chân thật nhất có thể. Đó chính là động lực để Epson không ngừng sáng tạo mang đến những sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng bất chấp những thách thức như khoảng cách ngắn, không gian và bề mặt trình chiếu tại gia. Các sản phẩm mới này hứa hẹn sẽ giúp nâng cấp trải nghiệm giải trí tại gia của người dùng trở nên phong phú và thú vị hơn.” – Ông Tsumura Tsukasa, Tổng giám đốc Epson Việt Nam chia sẻ.

Epson EpiqVision Mini EF-12

EpiqVision Mini EF-12 có khả năng trình chiếu ở kích thước màn hình đến 150 inch, độ phân giải Full HD, hỗ trợ đầu vào tín hiệu 4K, độ sáng tối đa 1000 lumen. Máy chiếu tích hợp loa Yamaha, có khả năng hoạt động như 1 chiếc loa thông minh độc lập, cho trải nghiệm âm thanh sống động mà không cần trang bị thêm loa ngoài. Tính năng Epson Online Meetings khi kết hợp cùng ứng dụng Zoom cho phép EpiqVision Mini EF-12 thực hiện các cuộc gọi mà không cần PC.

EpiqVision Mini EF-12 tích hợp Chromecast, người dùng có thể truyền trực tiếp các ứng dụng giải trí lên màn hình chiếu từ thiết bị di động, PC hay Chromebook. Ngoài ra, người dùng cũng có thể lên kế hoạch trong ngày, truy cập lịch trình, hoặc điều khiển các thiết bị nhà thông minh như điều chỉnh nhiệt độ và ánh sáng trong nhà với tính năng Android TV.

Epson EpiqVision Ultra EH-LS300B ATV và EH-LS500B ATV

Có độ sáng tối đa tương ứng đến 3600 lumen và 4000 lumen, EH-LS300B ATV và EH-LS500B ATV là dòng máy chiếu 4K PRO-UHD với khoảng cách chiếu siêu gần. Sản phẩm cũng được tích hợp hệ thống âm thanh vòm 5.1 do Yamaha thiết kế, kèm tính năng AudioEngine, cho chất lượng âm thanh mạnh mẽ, chân thực.

EpiqVision Ultra EH-LS500B ATV có nhiều hệ màu mới mang lại chất lượng hình ảnh tối ưu trong nhiều môi trường khác nhau. Cho dù cảnh phim nhìn chung tối hay sáng, chức năng Hiệu chỉnh gamma tùy theo cảnh sẽ tự động điều chỉnh cảnh thực tế từ máy chiếu để cung cấp hình ảnh rõ nét và tự nhiên hơn. Mặt khác, hệ màu sống động được điều chỉnh theo cài đặt độ sắc nét và độ sáng như TV, tối ưu Gamma để có độ tương phản và nhiệt độ màu cao hơn.

EpiqVision Ultra EH-LS300B ATV được trang bị tính năng điều chỉnh góc 8 điểm cho phép hoàn thiện chế độ xem hình chữ nhật của hình ảnh trên các bề mặt cong thông qua chức năng chỉnh sửa Keystone. Sản phẩm này còn tích hợp Chromecast giúp các thiết bị di động có thể dễ dàng chia sẻ không dây các video và audio lên màn hình. Máy chiếu này cũng trang bị cảm biến chuyển động, giúp phát hiện khi có trẻ em lại gần nguồn sáng và tự động tắt laser, đảm bảo an toàn.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^