Samsung Galaxy A52 và A72 chính thức ra mắt, hướng đến Gen Z

Samsung Galaxy A Series với A52 và A72 tiếp tục khuấy động thế hệ trẻ đa tài bằng sự thấu hiểu xu hướng sáng tạo nội dung.

Sự ra mắt của Galaxy A52 và A72 đánh dấu hành trình nhiều năm tiên phong, dẫn đầu những trào lưu công nghệ của Galaxy A. Những sản phẩm công nghệ đột phá tiêu biểu như Galaxy J7 Pro đã từng dẫn đầu trào lưu chụp ảnh trong bóng tối; Galaxy A7 khơi nguồn trào lưu ảnh du lịch, khám phá, cùng những góc ảnh siêu rộng, và Galaxy A51, A71 khởi đầu phong trào chụp ảnh nghệ thuật Macro. Galaxy A52, A72 sẽ tiếp tục sứ mệnh tiên phong mang đến những cải tiến công nghệ mới mẻ cho người dùng.

Với dòng chuyển động không ngừng nghỉ của xã hội, nội dung mang tính trải nghiệm, đời thường đang ngày càng thu hút nhiều tình cảm của giới trẻ. Do đó, trào lưu nhiếp ảnh bắt trọn khoảnh khắc đẹp, độc đáo, đã trở thành một sân chơi thú vị cho giới trẻ. Để dẫn đầu trào lưu, người dùng không chỉ cần một đôi tay nhanh nhạy, một đôi mắt tinh tế, mà còn cần một thiết bị camera ổn định, cao cấp. Hiểu được nhu cầu này, Samsung trang bị cho Galaxy A52 và A72 bộ 4 camera 64 MP tiên phong với đột phá công nghệ Chống Rung Quang Học OIS để bắt trọn mọi khoảng khắc một cách rõ nét trong mọi điều kiện bất kể ngày, đêm hay đang di chuyển một cách ổn định nhất.

Đặc quyền ghi hình ấn tượng trong những điều kiện thời tiết bất lợi được Samsung trang bị cho thế hệ Galaxy A 2021 mới thông qua khả năng kháng nước, bụi chuẩn IP67, cho phép thiết bị hoạt động tốt trong môi trường có độ ẩm cao. Tính năng nâng cấp đầy đáng giá cho dòng smartphone tầm trung này giúp giới trẻ có thể tự do ghi hình và bắt trọn mọi khoảnh khắc mà vẫn luôn an tâm về độ bền bỉ của thiết bị.

Thế hệ Galaxy A 2021 nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu sử dụng dữ liệu trực tuyến ngày càng lớn của giới trẻ với phiên bản Galaxy A52 5G có tốc độ ấn tượng, nâng cấp chất lượng video trực tuyến trên mọi cung đường cho giới trẻ thỏa thích giới thiệu thông tin, tải file công việc, gửi những điều mới lạ đến bạn bè, người thân. Galaxy A52 5G còn được Samsung tinh chỉnh thêm về mặt hiệu năng phần cứng để xử lý hình ảnh tốt hơn và màn hình có tần số quét lên đến 120 Hz nhằm tối đa hóa trải nghiệm giải trí, chơi game cho giới trẻ năng động.

Galaxy A 2021 chú trọng mang đến nội dung ấn tượng cho người dùng không chỉ bằng bộ camera trước và sau ưu việt, mà còn tận dụng sức mạnh AI để tạo ra những Emoji Thực tế ảo (AR Emoji) mang đậm nét cá nhân. Bên cạnh đó, Chụp một chạm (Single Take) đem lại những lựa chọn hình ảnh đẹp, mới lạ, giúp mỗi khung hình mang đến sản phẩm như ý và năng lượng tích cực cho cả người dùng lẫn người xem. Bằng sự nghiên cứu và thấu hiểu thực tế nhu cầu của giới trẻ thế hệ mới, Galaxy A52 và A72 luôn cập nhật những công nghệ, ứng dụng mới nhất để nâng tầm chất lượng nội dung, phá vỡ những chuẩn mực, giới hạn đang đóng khung sự sáng tạo.

Galaxy A52 | A72 có giá bán lẻ đề nghị tương ứng Galaxy A52 128 GB, Galaxy A52 256 GB là: 9,290,000 đồng và 10,290,000 đồng. Phiên bản Galaxy A72 256 GB có giá bán lẻ đề nghị là 11,490,000 đồng. Từ đầu tháng 4/2021, Galaxy A52 5G 128 GB sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam. Khách hàng có thể đặt trước và nhận ưu đãi lớn tại chuỗi FPT Shop.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^