Samsung Neo QLED TV 2021 chính thức ra mắt thị trường Việt

Dòng sản phẩm TV Neo QLED 2021 mới được Samsung giới thiệu tại Việt Nam, có giá thấp nhất 39,900,000 đồng, cao nhất 229,900,000 đồng.

Dòng TV Neo QLED 8K và 4K sở hữu công nghệ màn hình hoàn toàn mới với tên gọi Quantum Matrix Pro cùng bộ xử lý Neo Quantum 8K cho người dùng trải nghiệm chất lượng hình ảnh 8K tối ưu. TV Neo QLED mới có thiết kế màn hình vô cực với cạnh viền siêu mỏng, giúp nâng tầm trải nghiệm xem của người dùng.

Neo QLED

Samsung Neo QLED 8K4K trang bị công nghệ Backlight Dimming tiên tiến giúp điều khiển chính xác các đèn Quantum Mini LED với kích cỡ nhỏ hơn 40 lần so với loại đèn thông thường. Vùng chiếu sáng cũng nhiều hơn 1.5 lần nhờ công nghệ Quantum Matrix độc quyền từ Samsung. Như vậy, với cùng một diện tích, màn hình ứng dụng công nghệ Neo QLED có thể tích hợp nhiều bóng đèn Quantum Mini LED hơn so với các bóng đèn LED thường.

Công nghệ Chấm Lượng tử Quantum Dot gúp hiển thị 100% dải màu sắc với độ chân thật sống động chưa từng có, giúp đem người dùng thưởng thức “Bản giao hưởng màu sắc” trong mọi điều kiện ánh sáng. Công nghệ chống chói loại bỏ tối đa ánh sáng bên ngoài gây chói như ánh nắng hay ánh đèn, để bạn đắm chìm vào các nội dung giải trí, bất kể ngày hay đêm. Người dùng còn có thể thoải mái tận hưởng mọi góc nhìn khác nhau, với công nghệ Ultra Viewing Angle giảm thiểu tối đa sự rò rỉ ánh sáng bằng cách tập trung và phân bổ đều nguồn sáng khắp màn hình TV.

Neo Quantum 8K

Bộ xử lý Neo Quantum 8K sử dụng dữ liệu được tạo ra từ 16 mạng mô phỏng thần kinh nhân tạo giúp tăng cường đến từng chi tiết theo chuẩn 8K cho mọi nội dung. Vì vậy, người dùng sẽ được thưởng thức khung hình rõ nét vượt trội với 33 triệu điểm ảnh cùng độ phân giải cao gấp 4 lần so với chuẩn 4K thông thường. Ngoài ra Bằng cách kết hợp thuật toán học sâu với bộ xử lý Quantum Neo 8K, tính năng Nâng cấp Nội dung Chuẩn 8K với Trí tuệ Nhân tạo được nâng cấp. Thuật toán sẽ tiến hành phân tích hình ảnh và điều chỉnh để khôi phục những chi tiết nhỏ nhất trong từng điểm ảnh, cho người dùng chất lượng hiển thị hoàn hảo nhất.

Thiết kế Infinity One

Infinity One mang đến thiết kế bóng bẩy với viền mỏng chưa từng có, cho người dùng đắm chìm vào mọi nội dung hiển thị, nâng tầm sang trọng cho không gian sống. Màn hình vô cực của TV Neo QLED 8K có cạnh viền siêu mỏng, nâng tầm trải nghiệm xem của người dùng thêm phần hoàn hảo và chân thực. Cạnh viền gần như vô hình giúp người dùng hoàn toàn tập trung trải nghiệm nội dung ưa thích. Hộp thiết bị Slim One Connect đính kèm chính là giải pháp cho không gian tinh gọn ở mặt sau của TV, giúp giảm thiểu đáng kể tình trạng dây cáp bừa bộn, cho phép lắp đặt gọn gàng và thẩm mỹ hơn.

OTS Pro

Công Nghệ Object Tracking Sound Pro (OTS Pro) với các loa bố trí bên trong TV tạo hiệu ứng 3D, âm thanh sẽ theo dấu chuyển động hình ảnh của từng phân cảnh, giúp cho người dùng cảm nhận được âm thanh theo cách chân thật nhất, như thể cảnh phim đang diễn ra ngay bên cạnh người dùng.

Công nghệ Q-Symphony giúp cả loa soundbar và loa TV đồng bộ với nhau, tăng cường chất lượng âm thanh. Công nghệ Spacefit Sound, người dùng không cần lo lắng vị trí và cách đặt TV sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm âm thanh khi xem. Dù TV gắn tường hay đặt trên mặt phẳng, công nghệ SpaceFit Sound sẽ đem đến âm thanh nguyên bản trung thực nhất ở bất kỳ không gian nào.

Các công nghệ khác trên Neo QLED TV 2021 gồm:

  • Công Nghệ Motion Xcelerator Turbo+: hỗ trợ độ phân giải 4K với tần số quét 120 Hz, cho trải nghiệm mượt mà, giảm thiểu mờ nhòe trong các cảnh hành động nhanh.
  • Tính Năng Multi View: cho phép xem cùung lúc nội dung TV và điện thoại trên 1 màn hình (lên đến 4 khung hình) khi kết nối 2 thiết bị với nhau.
  • Tính năng Tap View: chỉ cần chạm nhẹ điện thoại vào cạnh TV, mọi tín hiệu, nội dung và hình ảnh từ điện thoại sẽ chuyển sang TV cực nhanh cho trải nghiệm không gián đoạn.

Giá bán tham khảo TV Samsung Neo QLED 2021

One thought on “Samsung Neo QLED TV 2021 chính thức ra mắt thị trường Việt

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^