Học điện toán đám mây miễn phí cùng #QuánQuânGCP 2021

Tiếp nối thành công #QuánQuânGCP mùa 1, chương trình mùa 2 năm nay sẽ có các bài học về điện toán đám mây từ cơ bản đến nâng cao.

#QuánQuânGCP Mùa 1 với hơn 20 bài học các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, tập trung vào học máy (Machine learning) và dữ liệu (Data) đã được đông đảo học sinh sinh viên cùng các lập trình viên và những người đang kinh doanh trực tuyến tích cực đăng ký học. Năm nay, Google giới thiệu chương trình #QuánQuânGCP Mùa 2 (diễn ra từ 6/3 đến 4/4) với các bài học liên quan điện toán đám mây Google Cloud. Đây là những kiến thức rất hữu ích trong thời đại điện toán đám mây trở nên phổ dụng như hiện nay. Mọi người có thể đăng ký học miễn phí tại goo.gle/quanquangcp, bao gồm:

  • Một tháng học miễn phí Google Cloud qua nền tảng học trực tuyến Qwiklabs
  • Nhận các thẻ kỹ năng về Google Cloud để chia sẻ trực tuyến hay thêm vào hồ sơ xin việc
  • Phần quà (số lượng có hạn) dành cho các bạn đạt thành tích từ 10 và 15 bài học

Chương trình được tổ chức thành nhiều cấp độ, các bài học dành cho người mới bắt đầu cũng như các bạn đã có kinh nghiệm về điện toán đám mây. Đặc biệt, bên cạnh các bài học cho lập trình viên, những bài học sau sẽ rất hữu dụng cho người làm tiếp thị số (digital marketing) và các mảng liên quan, nâng cao kiến thức cũng như mở ra cơ hội công việc trong xã hội kỹ thuật số.

Khi đăng ký, các bạn sẽ được mời vào kênh học trực tuyến cùng những người khác, và còn có các video của những chuyên gia hướng dẫn học trong suốt một tháng từ 6/3 đến 4/4. Thông tin cập nhật từng ngày được gửi đến email đăng ký.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^