Dassault Systèmes ra mắt 2 sản phẩm 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS

Dassault Systèmes ra mắt 2 sản phẩm mới cho thiết kế: 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS for Makers và 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS for Students.

Các sản phẩm này đã được giới thiệu trong sự kiện trực tuyến 3DEXPERIENCE World 2021 của Dassault Systèmes, hứa hẹn sẽ giúp các nhà thiết kế và các sinh viên thông qua các nền tảng dựa trên đám mây tiếp cận với môi trường số hoá ưu việt nhất thế giới về những phát kiến dành cho thiết kế, kỹ thuật và hợp tác.

Ông Gian Paolo Bassi, Giám đốc Điều hành SOLIDWORKS tại Dassault Systèmes cho biết: “Từ sản phẩm đến nền tảng, từ kết nối đến các mối quan hệ, 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS giúp các sinh viên và các nhà chế tạo chuyển đổi phương thức học tập, cộng tác và sáng tạo. Sinh viên có thể sử dụng các công cụ cần thiết từ sớm để phát triển những kỹ năng được các ngành săn đón và thăng tiến tại nơi làm việc. Trong khi đó, các nhà chế tạo có thể tham gia vào một cộng đồng nơi họ có thể chia sẻ niềm đam mê tạo ra sản phẩm và sẵn sàng hỗ trợ và cộng tác với chuyên môn của mình. Cả hai đối tượng này sẽ lĩnh hội được những kiến thức và phương pháp cần thiết để tạo ra các trải nghiệm quan trọng. Đây là một sản phẩm đột phá của SOLIDWORKS và được quản lý bởi nền tảng 3DEXPERIENCE”.

3DEXPERIENCE SOLIDWORKS for Makers sẽ tập hợp các nhà thiết kế, các cố vấn và các ý tưởng lại với nhau để chế tạo, kết nối và cộng tác. Những người yêu thích số hoá có thể sáng tạo nhờ các ứng dụng 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS Professional, 3D Creator và 3D Sculptor, cũng như chia sẻ các dự án cá nhân với cộng đồng các nhà chế tạo toàn cầu Madein3D – được quản lý bởi Dassault Systèmes và có sự tham gia của các nhà chế tạo, những người có ảnh hưởng và các nhà sáng chế – hướng đến mục đích hỗ trợ và truyền cảm hứng.

3DEXPERIENCE SOLIDWORKS for Students giúp các sinh viên chuẩn bị hành trang trong thị trường việc làm đầy cạnh tranh thông qua việc phát triển các kỹ năng về kỹ thuật, cộng tác, quản lý dự án và trí tuệ dữ liệu. Đây là các kỹ năng đang được nhiều ngành săn đón hiện nay. Sản phẩm này có thể được sử dụng tại bất kỳ đâu, bao gồm các ứng dụng 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS Student, 3D Designer Student, Collaborative Business và Industry Innovator. Sản phẩm cũng sẽ giúp tiếp cận một cộng đồng trực tuyến toàn cầu gồm các đồng nghiệp và chuyên gia trên nền tảng 3DEXPERIENCE và đồng thời đạt 2 chứng chỉ được công nhận từ các ngành.

Sản phẩm 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS for Students sẽ ra mắt vào tháng 5/2021, trong khi sản phẩm 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS for Makers ra mắt vào nửa cuối năm 2021. Cả 2 sản phẩm có thể đặt mua trực tuyến dễ dàng trên nền tảng 3DEXPERIENCE.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^