Đón Tết an toàn tại nhà với kho nội dung giải trí YouTube chọn lọc

“Đón Tết cùng YouTube” gồm 5 danh sách phát các video Tết chọn lọc, có nội dung hấp dẫn, chất lượng cùng thông điệp ý nghĩa cho xuân 2021.

Theo đó, các nhóm nội dung bao gồm: Nhạc Tết, Hài Tết, Bí kíp đón Tết, Đón Tết cùng nhà sáng tạoChương trình truyền hình Tết. Video trong các danh sách phát sẽ được lựa chọn từ các video được người dùng yêu thích nhất từ dịp Tết năm 2020, cùng với các nội dung mới từ các đối tác của YouTube. Các danh sách phát nội dung Tết tổng hợp này của YouTube sẽ mang một “bàn tiệc” nội dung phong phú và chất lượng đến tận màn hình của người dùng, tạo nên một bữa tiệc giải trí rộn ràng cho các buổi tụ họp dịp năm mới. Các nội dung trong danh sách phát sẽ được cập nhật liên tục xuyên suốt kỳ nghỉ Tết.

Bên cạnh đó, YouTube cũng phát động chiến dịch nội dung mang tên #Tếtnàytôicảmơn, kêu gọi các nhà sáng tạo chia sẻ câu chuyện của mình về những điều khiến họ biết ơn nhất dịp Tết này. Một trong những giá trị mà giai đoạn thách thức của đại dịch COVID-19, với tình trạng giãn cách xã hội và hạn chế di chuyển, mang lại đó là lòng biết ơn và sự trân trọng đối với cuộc sống của mình. Do đó, thông điệp về lòng biết ơn đã được lựa chọn để truyền tải trên nền tảng YouTube thông qua câu chuyện của các nhà sáng tạo trong một dịp đặc biệt, đậm tính truyền thống và các giá trị văn hóa như Tết Nguyên Đán.

Chiến dịch đã nhận được sự quan tâm hưởng ứng của nhiều nhà sáng tạo, trong đó có những cái tên có sức ảnh hưởng lớn như siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Giang Ơi, Khánh Vy, Châu Bùi, Hana Giang Anh, hay gia đình Trinh Phạm Family, Gia Đình Cam Cam. Các video tham gia chiến dịch sẽ được tổng hợp vào các danh sách phát Đón Tết cùng YouTube trên kênh Google Việt Nam, và được cập nhật liên tục đến trước và trong Tết.

Dịp Tết này, YouTube cũng sẽ phối hợp cùng Đài truyền hình Việt Nam VTV đưa chương trình Gặp Nhau Cuối Năm đến các kiều bào quốc tế thông qua nền tảng YouTube. Chương trình sẽ được phát trực tiếp trên kênh YouTube VTV24 vào lúc 22h30 (giờ Việt Nam) ngày 11/2/2021, khả dụng cho các quốc gia ngoài lãnh thổ Việt Nam để kiều bào xem lại trong dịp Tết. Đồng thời, VTV cũng sẽ phát hành nhiều chương trình giải trí Tết chất lượng lên YouTube để khán giả thưởng thức. Khán giả có thể theo dõi những chương trình này trên danh sách phát Đón Tết cùng YouTube trên kênh Google Việt Nam hoặc kênh YouTube VTV News.

One thought on “Đón Tết an toàn tại nhà với kho nội dung giải trí YouTube chọn lọc

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^