realme tập trung smartphone tầm trung, ra flagship mới năm 2021

Theo kế hoạch, realme sẽ tập trung vào dòng smartphone tầm trung trong năm 2021, đồng thời giới thiệu flagship mới ứng dụng công nghệ 5G.

Năm 2020: Tập trung smartphone phổ thông, mở rộng hệ sinh thái AIoT

Những ngày mới ra mắt thị trường Việt Nam, realme được người dùng ấn tượng với những sản phẩm phổ thông có giá phải chăng của C Series và những ưu điểm vươt trội của dòng realme số. Trong năm 2020, đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng, realme tập trung thế mạnh, phát triển 2 dòng sản phẩm này. Từ đầu năm trước, thương hiệu liên tục ra mắt C Series với hiệu năng ổn định, pin “khủng” trong tầm giá dễ chịu như realme C3, realme C11, realme C12, realme C15, gần cuối năm là smartphone realme C17. Đây đều là những sản phẩm có giá từ 2 – 5 triệu đồng, nhận được sự ủng hộ của đông đảo người dùng.

Tháng 5/2020, realme cũng cho ra mắt dòng smartphone tầm trung đầu tiên là realme 6 Series với sự đồng hành của Amee trong MV “Yêu thì yêu không yêu thì yêu” đến nay đã được 21 triệu lượt xem. Tiếp nối model tầm trung này là sự ra đời của realme 7 Series vào tháng 8/2020 với 3600 đơn đặt hàng trước trên Thế Giới Di Động trong vòng 4 ngày. realme 7i ra mắt với sự kết hợp của cặp đôi CaNo (Cara và Noway) được giới trẻ yêu mến và đón nhận nhiệt tình.

Ngoài ra, để góp phần nâng cao trải nghiệm cá nhân – gia đình – du lịch cho người dùng, tạo thành hệ sinh thái sản phẩm công nghệ xoay quanh smartphone và ứng dụng quản lý realme Link, tháng 07/2020, realme đã cho ra đời những sản phẩm AIoT đầu tiên tại Việt Nam là tai nghe realme Buds Q và đồng hồ realme Watch. Sau đó, người dùng liên tục đón nhận những sản phẩm tai nghe và đồng hồ thông minh cải tiến hơn từ realme như realme Buds Air Neo, realme Watch Srealme Buds Air Pro.

Tháng 11/2020, realme đã tận dụng thời gian xã hội ổn định để tổ chức sự kiện gặp gỡ và tri ân người dùng, realfans. Tại sự kiện, realme đã lắng nghe những chia sẻ từ chính những người yêu thương hiệu và người dùng sản phẩm của mình.

Trong năm 2020, thương hiệu realme tham gia vào brand sale day cùng các đơn vị bán lẻ nhiều hơn năm 2019. Trong năm này, realme cũng kết hợp Thế Giới Di Động mở thêm 300 shop trong vòng 6 tháng. Ông Nguyễn Minh Thuận – CEO realme Việt Nam chia sẻ, năm 2020 realme tăng trưởng 167% so với năm trước, tuy chưa phải là con số ấn tượng nhưng là kết quả chấp nhận được trong thị trường và so với chính bản thân thương hiệu.

Tập thể nhân viên công ty realme thể hiện tinh thần “tương thân tương ái” với cộng đồng khi tham gia tích cực vào công tác thiện nguyện, đồng hành hỗ trợ đồng bào miền Trung gặp bão lũ hay kết hợp công ty Thế Giới Di Động ủng hộ 1 tấn gạo để chia sẻ với bà con có hoàn cảnh khó khăn vào đầu năm nay.

Năm 2021: Flagship 5G, chú trọng cho sản phẩm tầm trung

Nói về chiến lược năm 2021, ông Nguyễn Minh Thuận cho biết: “Năm nay, realme sẽ cố gắng phát triển một cách toàn diện hơn, ở các phân khúc sản phẩm, cũng như ở các hoạt động chăm sóc người dùng. Chúng tôi sẽ đem flagship là X-series về Việt Nam, cũng như nâng cao hình ảnh thương hiệu trong mắt người dùng. Các model tầm trung dòng số và Pro, cũng sẽ được chăm chút và hoàn thiện hơn, trang bị những công nghệ cao cấp và hữu ích cho người dùng.”

CEO realme Việt Nam cũng chia sẻ về định hướng nâng cấp sản phẩm phổ thông và có những sản phẩm đúng giá trị cho khách hàng chọn lựa. realme cũng có những hợp đồng hợp tác với các đối tác lớn như Qualcomm, và trong năm nay cũng sẽ ra mắt smartphone sử dụng chip Snapdragon 8 Series. Năm nay là năm của nền tảng 5G, vì thế, realme cũng sẽ tham gia vào việc đón nhận trào lưu công nghệ này bằng những smartphone hỗ trợ 5G.

Về hệ sinh thái AIoT, ông Minh Thuận hứa hẹn sẽ mở rộng dãy sản phẩm đa dạng hơn, có cả các thiết bị gia dụng thông minh smarthome như loa, tivi, đèn… realme cũng mong muốn có nhiều hoạt động cộng hưởng, tương tác với người dùng và realfans, cũng như kỳ vọng sẽ đạt được thị phần từ 10 – 15%.

Đón nhận thách thức và nỗ lực nắm lấy cơ hội, realme Việt Nam nhận định 2021 sẽ là một năm dành tất cả tâm huyết và sức lực của toàn đội ngũ nhân viên trên cả nước với mong muốn mang đến những sản phẩm cải tiến về mặt tính năng và có trải nghiệm vượt trội hơn những sản phẩm trong năm 2020 cho người dùng.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^