realme toàn cầu có kết quả kinh doanh ấn tượng trong năm 2020

Dù đại dịch COVID-19 khiến năm 2020 gặp nhiều khó khăn và thách thức, realme toàn cầu vẫn có kết quả kinh doanh tốt và phát triển mạnh mẽ.

Thấu hiểu khách hàng

Năm 2020, realme giành được hàng loạt giải thưởng lớn cũng như nhận diện thương hiệu rộng rãi trên toàn cầu nhờ những sản phẩm chất lượng và các cột mốc kinh doanh. Điều này cho thấy realme đang trên đà phát triển vững chắc và đúng định hướng so với tình hình chung của ngành công nghiệp smartphone. Những yếu tố trẻ trung như khẩu hiệu “Dám thể hiện. Là chính mình” (Dare to Leap), cùng chiến lược kinh doanh hợp lý, và các sản phẩm có cấu hình ổn định, thiết kế xu hướng tạo nên sự đồng điệu với nhóm người dùng trẻ tuổi từ một thương hiệu trẻ tuổi.

“Tại realme, chúng tôi song hành với triết lý của mình, đó là “dám nhảy vọt” về sáng tạo, thiết kế cũng như giá trị sản phẩm, những điều mà người dùng trẻ tuổi có thể nhận diện được,” Sky Li, CEO của realme chia sẻ. Tôn chỉ kinh doanh này và tinh thần của thương hiệu, đã đem đến vị thế dẫn đầu trong sự tăng trưởng và được chào đón nồng nhiệt bởi các khách hàng của realme, các realfans trên toàn cầu.

Tăng trưởng đáng ghi nhận

Theo Counterpoint, doanh số realme tăng trưởng 11% trong Q2/2020, là thương hiệu lớn duy nhất đạt mức tăng 2 chữ số trong giai đoạn đó. Tính đến hết Q2/2020, realme là thương hiệu smartphone phát triển nhanh nhất trong 4 quý liên tục, duy trì vị trí top 7 thương hiệu smartphone toàn cầu. Từ tháng 10/2020, cũng theo Counterpoint, realme đạt mốc doanh số 50 triệu nhanh nhất. Để vươn đến thành tích này, realme chỉ cần 9 quý, hoàn toàn vượt qua các thương hiệu khác.

realme trở thành thương hiệu smartphone top 4 tại Thái Lan, Ấn Độ, Campuchia và Ai Cập, realme cũng đã đạt được top 5 về thị phần trong 12 nước dựa theo nghiên cứu của Counterpoint Research và IDC. realme đã có được kết quả kinh doanh mạnh mẽ trong nửa đầu năm, và realme hướng đến việc đạt được doanh số 100 triệu điện thoại trong 3 năm. Hiện thương hiệu realme đã có mặt ở hơn 61 thị trường trên thế giới trong năm qua.

Với chiến lược kép “Smartphone + AIoT” được triển khai, realme trên đường trở thành hãng đầu tiên ra mắt hơn 50 sản phẩm AIoT trong năm 2020 và cố gắng chạm mốc 100 thiết bị trong năm 2021. Tại Ấn Độ, realme đã bán ra hơn 1 triệu thiết bị âm thanh thông minh, chiếm vị trí thứ 3 về thị phần trong Q2/2020 dành cho nhãn hàng mới.

Nhiều giải thưởng quốc tế

realme gần gũi và hướng đến giới trẻ trong độ tuổi 18 – 25, là đối tượng khách hàng có giá trị bản thân tương đồng với giá trị cốt lõi của thương hiệu. Nhờ sự hỗ trợ mạnh mẽ từ khách hàng trên toàn cầu, realme đã nhận được 17 giải thưởng thương hiệu, 159 giải thưởng sản phẩm và 5 giải thưởng thiết kế hàng đầu trong năm 2020.

realme giành được giải thưởng Thương hiệu của Năm ở nhiều nước trên thế giới như Indonesia, Ấn Độ, Ai Cập, Ba Lan và Pakistan, được bình chọn bởi các tổ chức và báo giới hàng đầu ở từng quốc gia kể trên. Với hơn 160 giải thưởng, 1 trong những tiêu chí ưu tiên của realme là tập trung phát triển sản phẩm và tinh chỉnh cho phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Điều này được minh chứng qua việc realme đã giành được hơn 17 giải thưởng do giới trẻ bình chọn ở 3 châu lục khác nhau, cho thấy realme rõ ràng là lựa chọn ưu tiên của thanh thiếu niên trên toàn cầu.

Mặc dù non trẻ, nhưng realme đã giành được 5 giải thưởng thiết kế trên thế giới, như Good Designed Award 2020 ở 3 sản phẩm, Red Dot Design Award cho realme X2 Pro Master Edition được thiết kế bởi Naoto Fukasawa, Golden Pin Award và nhiều giải thưởng khác. Các sản phẩm của realme cũng đem lại một làn sóng thiết kế mới trên thế giới. Trong năm 2020 vừa qua, studio thiết kế của realme đã kết hợp với nhà thiết kế Naoto Fukasawa và Jose Levy, với danh tiếng của Hermes để cho ra các sản phẩm realme dẫn đầu xu hướng.

realme có các sáng chế tiên phong không chỉ trong thiết kế mà còn ở công nghệ, trong số đó là khi hãng ra mắt công nghệ sạc nhanh 125 W đầu tiên trên thế giới. realme cũng là thương hiệu đầu tiên giới thiệu công nghệ 5G ở nhiều thị trường với mức giá cạnh tranh, như sự kiện ra mắt toàn cầu của realme 7 5G, sản phẩm có mức giá dưới 300 USD. Trang tin tổng hợp thiết bị di động nổi tiếng GSM Arena đã đánh giá realme là điện thoại đi dộng tầm trung cân bằng nhất trong năm 2020.

Dịp Tết Tân Sửu 2021, realme Việt Nam cũng có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng, tham khảo tại https://realmemobile.vn/realme-tet-doi-moi/.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^