Epson bổ nhiệm Giám đốc Điều hành mới khu vực Đông Nam Á

(Cập nhật lần cuối: 01/02/2021)

Epson vừa bổ nhiệm ông Siew Jin Kiat giữ chức vụ Giám đốc Điều hành (MD) khu vực Đông Nam Á của hãng, có trụ sở đặt tại Singapore.

Theo đó, bắt đầu từ hôm nay, 1/2/2021, ông Siew Jin Kiat sẽ đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Điều hành (Managing Director – MD), quản lý khu vực Đông Nam Á (SEA), làm việc tại trụ sở Epson Singapore. Việc bổ nhiệm mới này nhằm thay thế ông Munenori Ando – người sẽ trở về trụ sở chính Seiko Epson tại Nhật để giữ chức vụ Executive Officer.

Ông Siew Jin Kiat đã dành 25 năm làm việc và cống hiến ở Epson Singapore. Với vai trò mới, ông đã trở thành Giám đốc Điều hành người địa phương (Singapore) đầu tiên đảm nhận chức vụ này. Điều này cho thấy định hướng của Seiko Epson trong việc tiến cử các nhân sự địa phương có năng lực để nắm giữ các vị trí lãnh đạo quan trọng, đồng thời cam kết tạo điều kiện cho nhân tài phát triển trong một nền văn hóa hội nhập và đa dạng.

Trong 25 năm công tác tại Epson Singapore, ông Siew Jin Kiat đã chứng tỏ bản thân là một người quản lý giàu năng lực với nhiều kinh nghiệm đa dạng ở các lĩnh vực khác nhau. Dưới sự lãnh đạo của ông Siew, Epson Singapore đã đạt được vị trí dẫn đầu vững chắc trong cả lĩnh vực in phunmáy chiếu. Ngoài ra, ông có kinh nghiệm làm việc phong phú ở các lĩnh vực như các Hoạt động trước bán hàng, Chăm sóc khách hàng, Chuỗi cung ứng, Thương hiệu và Truyền thông. Do đó, ông có thể mang đến những góc nhìn và chiến lược tổng thể trước những thách thức mà Epson phải đối mặt trong một thị trường sôi động và không ngừng biến đổi như hiện nay.

“Tôi rất vinh dự khi được trở thành người thuyền trưởng dẫn dắt những nhân viên tài năng sang một chương mới trong hành trình phát triển của Epson ở khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi sẽ cùng nhau xây dựng Epson Singapore trở thành một môi trường làm việc thân thiện và hiệu quả với nhân viên, đối tác, và các thị trường dựa trên văn hóa khuyến khích sự minh bạch, tinh thần hợp tác và làm việc đầy sáng tạo”, ông Siew hào hứng chia sẻ về vai trò mới.

Epson đồng thời rất trân trọng những đóng góp của ông Munenori Ando trong thời gian qua cho sự phát triển của các doanh nghiệp tại khu vực Đông Nam Á. Ông Ando đã dẫn dắt trọng tâm chiến lược của Epson chuyển từ mô hình doanh nghiệp B2C sang doanh nghiệp B2B vững mạnh hơn như hiện nay, và đặt nền tảng vững chắc cho Epson cho các bước phát triển trong thời gian tới.

Bắt đầu từ tháng 2/2021, trụ sở Singapore cũng sẽ được chuyển sang văn phòng mới với 2 trung tâm trưng bày các sản phẩm doanh nghiệp và công nghiệp của Epson, nhằm giúp thúc đẩy công cuộc chuyển đổi B2B trong các doanh nghiệp với quy mô đa đạng.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^